Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nga mời bạch tuộc tiên tri làm thầy bói

KTĐT - Cuối tuần trước, tờ Pravda của Nga cho hay con bạch tuộc Paul đã được mời dự đoán ai là tổng thống Nga vào năm 2012.

KTĐT - Cuối tuần trước, tờ Pravda của Nga cho hay con bạch tuộc Paul đã được mời dự đoán ai là tổng thống Nga vào năm 2012.

Một hãng cá cược của Nga muốn mua con bạch tuộc tiên tri nổi tiếng và thuê nó làm với mức lương 5.000 USD/tháng.

"Nó sẽ là một trong 120 nhân viên của chúng tôi", tờ Soviet Sport dẫn lời Oleg Zhuravsky, đồng sáng lập hãng Bet League.

"Các chuyên gia của chúng tôi được nhận 3.000 USD/tháng. Vì vậy chúng tôi sẽ trả cho Paul 5.000 USD".

Paul trở thành ngôi sao toàn cầu sau khi đoán đúng mọi kết quả trận đấu có đội Đức tham gia trong giải World Cup 2010. Nó cũng đúng khi dự đoán Tây Ban Nha vô địch trong trận chung kết.

Theo AFP, Zhuravsky nói rằng sẵn lòng trả cho Viện hải dương học ở thành phố Oberhausen, Đức, nơi nhà tiên tri 8 chân sống, một khoản tiền lên tới 100.000 euro.

Hãng của Zhuravsky đang chuẩn bị ký hợp đồng độc quyền với Giải vô địch bóng đá Nga (Russian Premier League) trong tương lai gần.

Theo thỏa thuận, 50% lợi nhuận của công ty sẽ được dành để đóng góp cho sự phát triển bóng đá quốc gia.

Cuối tuần trước, tờ Pravda của Nga cho hay con bạch tuộc Paul đã được mời dự đoán ai là tổng thống Nga vào năm 2012. Tuy nhiên kết quả dự đoán chỉ được công bố vào năm đó. Thông tin này chưa được viện hải dương ở Đức kiểm chứng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Diễn đàn Tài chính Châu Á 2026 bàn hướng đi mới của tài chính khu vực

Diễn đàn Tài chính Châu Á 2026 bàn hướng đi mới của tài chính khu vực

27 Jan, 03:39 PM

Kinhtedothi - Diễn đàn Tài chính Châu Á (Asian Financial Forum AFF) 2026 diễn ra trong hai ngày 26-27/01, quy tụ các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo tài chính và tổ chức quốc tế nhằm thảo luận những thách thức và ưu tiên chiến lược của tài chính châu Á trong bối cảnh kinh tế toàn cầu nhiều biến động.

Điểm tin 27/1: Thái Lan lo ngại virus Nipah gây rủi ro nghiêm trọng với trẻ nhỏ

Điểm tin 27/1: Thái Lan lo ngại virus Nipah gây rủi ro nghiêm trọng với trẻ nhỏ

27 Jan, 02:44 PM

Kinhtedothi - Gaza có lối ra sau hơn một năm phong tỏa; Ukraine mở rộng điều tra tham nhũng trong quốc hội; Đức yêu cầu ông Trump xin lỗi vì phát ngôn về NATO; Iran đặt quân đội trong trạng thái cảnh giác cao; Kenya tái mở hồ sơ truy tố thủ lĩnh giáo phái liên quan hàng loạt cái chết; Thái Lan lo ngại virus Nipah gây rủi ro nghiêm trọng với trẻ nhỏ

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ