Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Nga nhận đơn đặt hàng mua vũ khí lên tới 48 tỷ USD

KTĐT - Ông Mikhail Dmitriev, Giám đốc Cơ quan Liên bang Nga về hợp tác quân sự - kỹ thuật (FSVTS) ngày 24/2 đã xác nhận đơn đặt hàng mua vũ khí của Nga đã lên tới 48 tỷ USD.

KTĐT - Ông Mikhail Dmitriev, Giám đốc Cơ quan Liên bang Nga về hợp tác quân sự - kỹ thuật (FSVTS) ngày 24/2 đã xác nhận đơn đặt hàng mua vũ khí của Nga đã lên tới 48 tỷ USD.

Ông Dmitriev khẳng định bất chấp ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế - tài chính toàn cầu, năm 2010, Nga đã bán được hơn 10 tỷ USD vũ khí so với chỉ tiêu đề ra là 9,5 tỷ USD.

Năm 2011, FSVTS đề xuất chỉ tiêu khoảng 30 tỷ USD, song hiện con số này đã lên tới 48 tỷ USD.

Năm nay, vũ khí và kỹ thuật không quân chiếm vị trí hàng đầu trong các hợp đồng xuất khẩu vũ khí của Nga, tiếp theo là vũ khí và kỹ thuật hải quân (chủ yếu là các tàu chiến, tàu ngầm và tàu tuần tiễu) và vị trí thứ ba thuộc về kỹ thuật tăng - xe bọc thép./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đằng sau những tuyên bố thuế quan của Tổng thống Mỹ

Đằng sau những tuyên bố thuế quan của Tổng thống Mỹ

11 Jul, 03:10 PM

Vài ngày qua, ông Trump đã gửi thư cho hàng chục quốc gia đối tác, thông báo về mức thuế đối ứng dao động từ 25 - 50%, gọi đây là "cảnh báo cuối cùng". Đồng thời, ông lùi thời hạn áp dụng từ 9/7 đến 1/8, mốc thời gian ông tuyên bố "sẽ không gia hạn".

Mỹ tiếp tục hạn chế phúc lợi với người nhập cư

Mỹ tiếp tục hạn chế phúc lợi với người nhập cư

11 Jul, 12:58 PM

Kinhtedothi – Chính quyền Tổng thống Donald Trump vừa mở rộng danh sách các chương trình hỗ trợ của chính phủ mà người nhập cư không còn được phép tham gia, bao gồm cả chương trình mẫu giáo dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ