Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nga sẽ mở căn cứ không quân ở Belarus

Kinhtedothi - TASS đưa tin, ngày 15/10, Tư lệnh Không quân Nga Viktor Bondarev tuyên bố nước này dự kiến thiết lập một căn cứ không quân ở Babruysk, miền Đông Belarus trong năm 2016 và triển khai các máy bay tiêm kích Sukhoi Su-27 tới căn cứ này.
Phát biểu trước báo giới trong chuyến thăm các cơ sở đang được thi công ở Belarus, ông Bondarev khẳng định: “Căn cứ không quân này của Nga và Không quân Belarus sẽ được hình thành trong năm 2016. Các máy bay Su-27 sẽ được bố trí tại đây.”

Các máy bay Nga sẽ được bố trí tại một sân bay quân sự - khu vực dự kiến sẽ được xây dựng lại.

Trước đó đầu năm, Nga đã quyết định cử 24 máy bay tiêm kích Su-27SM3 tới sân bay Baranovichi của Belarus để bảo vệ vùng trời cho nước này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

12 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội có sự tham dự của 137 đại biểu đại diện cho 2.680 đoàn viên trong toàn công ty.

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ