Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ngã vào xe xích lô chở tôn trên phố Tân Mai, cháu bé tử vong

Kinhtedothi - Một cháu bé đi xe đạp đã bất ngờ ngã vào xe xích lô chở những mảnh tôn lợp đang dừng dưới lòng đường. Vụ tai nạn đã khiến cháu bé bị tôn cứa dẫn đến tử vong.
Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 14h35’ ngày 23/9, trên đường Tân Mai, (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).
 Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Theo đó, một nhóm gồm khoảng 5 em nhỏ trong độ tuổi từ 9 đến 10 tuổi đang đi xe đạp trên đường Tân Mai, vừa đi vừa trêu đùa nhau; do sơ ý nên cháu T.M.H. (SN 2007) đã bị té xuống rồi va vào chiếc xe xích lô chở theo nhiều tấm tôn lợp màu đang dừng dưới lòng đường.
Khi ngã xuống cháu bé đã bị những mảnh tôn cứa vào cổ làm máu chảy nhiều rồi ngã ra lòng đường. Ngay khi phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng đưa cháu bé đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, do vết thương quá sâu làm mất máu nhiều nên đến khoảng 15h30', một bác sĩ ở khoa Cấp cứu bệnh viện cho biết, cháu bé đã tử vong.
Tại hiện trường, chiếc xích lô vẫn được giữ dừng dưới lòng đường, cạnh đó là chiếc xe đạp cùng mũ của nạn nhân. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến khám nhiệm hiện trường.
Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xe máy có thể chạy song song nhiên liệu xăng và điện trong tương lai?

Xe máy có thể chạy song song nhiên liệu xăng và điện trong tương lai?

06 Nov, 07:25 PM

Kinhtedothi – Đây là nội dung do Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Motorcycles TV đề xuất với Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh là chỉ cần bổ sung mô-đun động cơ điện, pin và bộ điều khiển năng lượng để một chiếc xe máy có thể vận hành bằng xăng, điện hoặc kết hợp cả hai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ