Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ngắm “binh đoàn robot” trên sàn catwalk

KTĐT - Dàn người mẫu xuất thân từ chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 2 và 3 đã có màn trình diễn khá ấn tượng trong một bữa tiệc thời trang F Fashion Show 2013 do tạp chí F tổ chức.
Trong đêm diễn này, NTK Đỗ Mạnh Cường cùng 2 NTK trẻ vừa tốt nghiệp các khóa học thời trang cao cấp tại Châu Âu là Trần Hương Anh và Nguyễn Ngọc Dũng đã cho trình làng 2 BST khá mới lạ, độc đáo và thú vị của mình trong chủ đề F – Future, Fantastic and Fire.

 

Mở màn là sự xuất hiện của NTK Đỗ Mạnh Cường trong bộ trang phục “robot” vô cùng sáng tạo cùng với hiệu ứng âm thanh tiếng bước chân xập xình, nặng nề đã làm bùng nỗ cả sân khấu. Lê Thúy là người mẫu đầu tiên xuất hiện và sánh bước cùng Đỗ Mạnh Cường. Các người mẫu Next Top nối đuôi theo sau một cách chậm chạp và nặng nề nhưng cũng không kém phần cá tính và mạnh mẽ. Đó chính là hóa thân của những robot xinh đẹp, hiện đại và đầy quyền năng.

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ về sự ra đời của BST độc đáo bằng chất liệu nylon này là khi anh lấy cảm hứng từ sự kiện ngày tận thế 2012.

Hoàng Thùy, Mai Giang, Kha Vân, Thùy Trang, Ngọc Thúy, Nguyễn Ngân, Dương Thanh là những cô gái vàng trình diễn trong BST ấn tương của NTK Đỗ Mạnh Cường và tự tin sải bước cùng những chân dài đình đám trong nước như Quanh Di, Minh Triệu...

Riêng Thiên Trang, Nhã Trúc, Đỗ Hà và Thanh Thảo là những gương mặt được lựa chọn vào BST mới của thương hiệu Rue des chats do 2 NTK trẻ Trần Hương Anh và Nguyễn Ngọc Dũng sáng lập. Đó là những mẫu thiết kế vô cùng quyến rũ và sanh trọng nhưng cũng mang tính ứng dụng khá cao với màu chủ đạo là sắc trắng tinh khôi.

Siêu mẫu Lâm Thu Hằng đã trình diễn màn kết với trang phục ôm sát cùng phần tay xòe cánh quạt như là một lời chào vô cùng ấn tượng đến với các khán giả.

Một số hình ảnh ấn tượng tại đêm diễn:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Bẻ lái cuộc đời” chính thức ra mắt trên nền tảng số

“Bẻ lái cuộc đời” chính thức ra mắt trên nền tảng số

01 Dec, 08:57 PM

Kinhtedothi - SAA Entertainment Group công bố dự án web series “Bẻ lái cuộc đời”, một tác phẩm khai thác đời sống đô thị nghèo với phong cách kể chuyện cảm xúc, liền mạch và gần gũi. Bộ phim gồm 51 tập, mỗi tập 5 phút, được phát hành song song ở hai định dạng: màn hình dọc và màn hình ngang, phù hợp hành vi xem nội dung của khán giả hiện nay.

Suzy và bạn diễn bất ngờ chạy bộ tại Hồ Tây

Suzy và bạn diễn bất ngờ chạy bộ tại Hồ Tây

30 Nov, 09:37 PM

Kinhtedothi - Sự xuất hiện của Bae Suzy tại Hồ Tây sáng 30/11 đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội Việt Nam, mở ra những hé lộ đầu tiên về hành trình ghi hình của dự án truyền hình được mong đợi Portraits of Delusion.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ