DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
Ngắm dinh thự cuối cùng đang được hạ giá bán của tỷ phú thế giới Elon Musk
Khang Nhi (Tổng hợp)
14-10-2021 18:44

Kinhtedothi - Sau thông báo Tesla sẽ chuyển trụ sở chính tới Austin, Texas, dinh thự Bay Area của tỷ phú thế giới Elon Musk đang được rao bán, ngay lập tức được bớt 5,5 triệu USD so với trước.
Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đã quyết định giảm giá chào bán căn biệt thự ở California của mình. Thông tin này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Tesla đưa thông tin sẽ chuyển đến Austin (Texas).
Dinh thự Bay Area có diện tích gần 1.500m2 của CEO Tesla hiện được rao bán với giá 31,99 triệu USD, giảm khoảng 5,5 triệu USD so với lần niêm yết trước đó. Trong ảnh: Tòa biệt thự được chụp từ Google maps.
Bên ngoài biệt thự Bay Area của tỷ phú Elon Musk.
Biệt thự của tỷ phú Musk tọa lạc trên đồi Hillsborough, thuộc bang California. 
Ngôi nhà có tổng cộng 7 phòng ngủ, 10 phòng tắm.
Được xây dựng lần đầu vào năm 1916, nơi đây còn có thư viện và phòng âm nhạc, cùng với một nhà bếp và hồ bơi riêng đã được tân trang lại hoàn toàn.
 
 
 
 
Tỷ phú 50 tuổi cho biết, dinh thự đang được cho thuê để tổ chức sự kiện và nếu bán đi, dinh thự sẽ ít được sử dụng hơn, trừ khi nó được một gia đình lớn mua.