Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ngắm gương mặt đẹp nhất thế giới 2012

KTĐT - Nữ diễn viên người Anh, Emilia Clarke – ngôi sao của seri phim "Game of Thrones" đã được xác định là người phụ nữ có khuôn mặt đẹp nhất năm 2012 do mạng Xinhuanet bình chọn.
Cùng ngắm nhìn 10 gương mặt đẹp nhất năm 2012:

Emilia Clarke 

Marion Cotillard 

Barbie Hsu

DaDa 

Châu Tấn  

Jessica 

Alexandra Daddario 

Chloe Moretz  

Lim Yoon
 

Kim Tae Yeon

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mars Anh Tú: "Tôi là người kỹ tính, khắt khe trong công việc"

Mars Anh Tú: "Tôi là người kỹ tính, khắt khe trong công việc"

19 Nov, 09:34 AM

Kinhtedothi - Mars Anh Tú (nghệ danh mới của nghệ sĩ Tú Dưa) được khán giả biết tới với tư cách là thành viên Quả Dưa Hấu đình đám một thời cùng Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Tường Văn. Ở tuổi 46, Mars Anh Tú định hình bản thân là nhà sản xuất âm nhạc đỡ đầu cho nhiều nghệ sĩ cũng như một nghệ sĩ đa năng không ngừng hoàn thiện và giữ hình ảnh bản thân.

“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

17 Nov, 04:12 PM

Kinhtedothi - Tối 16/11, tại Phòng Hòa nhạc Lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã diễn ra đêm nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” tri ân, tôn vinh cố GS.NSND Trung Kiên - cây đại thụ của nền thanh nhạc Việt Nam. Sự “xuất hiện”, đặc biệt là những khoảnh khắc người thầy - GS.NSND Trung Kiên “hòa giọng” cùng các học trò trong một số tiết mục khiến cả khán phòng bất ngờ lặng đi, rưng rưng vì xúc động.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ