Ngắm người mẫu lai gốc Việt sáng giá

Chia sẻ

Kinhtedothi - Emily Jeanne cho biết cô đã bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 14 tuổi vì thế rất hào hứng khi có thể bắt đầu sự nghiệp người mẫu tại Việt Nam kết hợp với việc học tập và khám phá Việt Nam trong khoảng thời gian cô sinh sống tại đây.

Emily Jeanne, cô gái đến từ Bỉ, 23 tuổi và sở hữu cao 175cm có nửa dòng máu gốc Việt Nam, này đang là một trong những gương mặt mới đầy sáng giá của beU Models, chính có mẹ là người gốc Việt, Emily Jeanne đã quyết định ở Việt Nam để được làm việc và học tập trong thời gian tới.
Ngắm người mẫu lai gốc Việt sáng giá - Ảnh 1
Hiện tại Emily Jeanne đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị Truyền thông tại TP Hồ Chí Minh. Trước khi đến với Việt Nam, Emily sinh sống và học tập tại Paris. Bởi gia đình bên ngoại đều ở Việt Nam nên lần này Emily đã quyết định sẽ dành hơn 6 tháng để ở lại đây học tập và khám phá quê hương thứ hai của mình.
Ngắm người mẫu lai gốc Việt sáng giá - Ảnh 2

Ngắm người mẫu lai gốc Việt sáng giá - Ảnh 3
Cô gái có khao khát mãnh liệt trở về Việt Nam bởi cô thường hay nghe những câu chuyện mẹ cô kể từ khi còn rất nhỏ, những câu chuyện xung quanh ẩm thực và những trò chơi tuổi thơ đầy thú vị qua câu chuyện của mẹ.
Ngắm người mẫu lai gốc Việt sáng giá - Ảnh 4

Ngắm người mẫu lai gốc Việt sáng giá - Ảnh 5
Hiện tại Emily đang là người mẫu thuộc quyền quản lý độc quyền của beU Models tại Việt Nam, chia sẻ lý do lựa chọn beU Models bởi vì những gì beU Models đã và đang làm được cho ngành thời trang Việt Nam suốt nhều năm qua và cô cũng nhận được sự gợi ý tư vấn bởi công ty quản lý tại Bỉ - Ulla Models.
Ngắm người mẫu lai gốc Việt sáng giá - Ảnh 6

Ngắm người mẫu lai gốc Việt sáng giá - Ảnh 7
Emily Jeanne rất hào hứng khi biết được thông tin đầu tháng 12 tới lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam international fashion week”, đây là cơ hội để cô có dịp trình diễn, làm việc với tư cách một người mẫu chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đóng góp một phần vào sự phát triển thời trang Việt Nam.
Ngắm người mẫu lai gốc Việt sáng giá - Ảnh 8

Ngắm người mẫu lai gốc Việt sáng giá - Ảnh 9

Ngắm người mẫu lai gốc Việt sáng giá - Ảnh 10
Ngoài khả năng là một người mẫu, Emily Jeanne còn là một DJ chuyên nghiệp bởi cô được truyền cảm hứng từ sở thích ca hát của mẹ và người anh trai của cô là một DJ có tiếng tại thành phố Ghent.