DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngắm thân hình nóng bỏng của 30 thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam 2016

09-06-2016 09:02
Kinhtedothi - Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã chính thức công bố hình ảnh 30 thí sinh lọt vào vòng chung khảo phía Nam.
Bộ ảnh bikini cũng là một trong những thử thách của cuộc thi đặt ra với các thí sinh. Theo đó, 30 thí sinh vào chung khảo phía nam đã diện cùng một kiểu trang phục bikini được thiết kế độc quyền cho cuộc thi. Các cô gái phải thể hiện vẻ đẹp, thần thái của mình để tạo nên nét riêng biệt.

Bên cạnh đó, BTC cũng sắp xếp và phân chia thí sinh thành nhóm để tạo điều kiện cho các cô gái trò chuyện, giao lưu cùng nhau. Ngoài ra, song song với công tác chuẩn bị trong khuôn khổ cuộc thi, các thí sinh có cơ hội tham gia hoạt động bên lề như tham quan danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội giúp các thí sinh am hiểu và cảm mến thành phố mang tên Bác, cũng là địa điểm tổ chức vòng chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hiện tại, các thí sinh cũng đang ráo riết tập luyện cho đêm chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra vào lúc 20 giờ tối 12/6 tại Nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh).

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng:

 
TAG: