Ngắm thiết kế "độc" tại show thời trang quốc tế đầu tiên năm 2017

Như Hương - Ảnh: BTC
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau 4 lần tổ chức, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) đã dần trở thành một sự kiện văn hóa được yêu thích, sự kiện thời trang mang tầm cỡ quốc tế duy nhất được tổ chức thường niên hàng năm tại Việt Nam được công chúng và giới mộ điệu đón nhận.

Từ ngày 25- 28/4/2017, Tuần lễ thời trang Quốc tế đầu tiên trong năm 2017 sẽ được diễn ra tại Trung tâm hội nghị sự kiện GEM CENTER – 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 
Chiều ngày 4/4, tại Trung tâm hội nghị sự kiện GEM CENTER, công ty truyền thông đa phương tiện Multimedia JSC đã tổ chức buổi họp báo để công bố và giới thiệu đến báo chí, truyền thông và giới mộ điệu thời trang thủ đô Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè - Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 được tổ chức từ ngày 25 đến 28/4/2017 tại TP Hồ Chí Minh.
 
Bên cạnh đó, danh sách các nhà thiết kế và lịch diễn cũng đã được ban tổ chức công bố trong buổi họp báo. Với không gian sang trọng, đẳng cấp của Trung tâm hội nghị sự kiện GEM CENTER, buổi họp báo đã diễn ra thành công, thu hút rất đông các cơ quan báo chí truyền thông trong và ngoài nước, người mẫu, nhà thiết kế, tín đồ thời trang…
 
Đặc biệt, các nhà thiết kế và thương hiệu cũng đã có màn “chào sân” trước các khách mời bằng một số thiết kế độc đáo, tinh tế và đầy màu sắc với sự trình diễn của các người mẫu hàng đầu.
 
Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, Vietnam international fashion week spring summer sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa Xuân-Hạ năm 2017. Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week chắc chắn sẽ là khoảng thời gian mà các tín đồ thời trang trông đợi và không thể quên khi được hòa mình vào không khí lễ hội văn hóa thời trang đẳng cấp.
Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế sẽ trình diễn trong tuần lễ thời trang: