Ngắm xế khủng tại triển lãm Dealer Expo 2011

Chia sẻ

KTĐT - Không hút khách bằng EICMA nhưng triển lãm Dealer Expo luôn có những người hâm mộ của riêng mình nhờ hàng loạt mẫu xế nổ đáng chiêm ngưỡng.

KTĐT - Không hút khách bằng EICMA nhưng triển lãm Dealer Expo luôn có những người hâm mộ của riêng mình nhờ hàng loạt mẫu xế nổ đáng chiêm ngưỡng.

Về cơ bản, Dealer Expo là một sự kiện diễn ra thường niên và có đôi chút khác biệt so với triển lãm Intermot của Châu Âu hay EICMA tại Italia. Thay vì trình diễn các mẫu xe mới, Dealer Expo là nơi các hãng giới thiệu dòng xế độ với mức giá bình dân hơn, đúng như đúng cái tên của nó.

Tuy nhiên,nói như vậy không có nghĩa là trong Dealer Expo không xuất hiện những tên tuổi lớn của làng xế nổ thế giới. Ngược lại, các “đại gia” như Harley Davidson, Ducati, Triumph… đều thường xuyên góp mặt. Tất cả đều mang đến Dealer Expo những dòng xe tay ga 3 bánh hay xế độ phân khối lớn.

Các hãng phân phối tại Dealer Expo áp dụng một phương thức đặc biệt đế tập trung sự chú ý của người hâm mộ, đó là giới thiệu những linh kiện mới như hệ thống ống xả, thiết kế ngoại hình hay đèn pha cường độ cao... được giới thiệu qua màn hình cỡ lớn.

Tại Dealer Expo năm nay, có hàng trăm chiếc xe đã được mang đến và thu hút rất đông người hâm mộ đến tham quan. Thực tế, so với hàng năm thì số lượng xe đến Dealer Expo 2011 không bằng vì kinh tế thế giới đang có chiều hướng biến động tiêu cực.

Có lẽ đó chính là nguyên nhân khiến nhiều chiếc xế mang đến Dealer Expo mang trên mình rất nhiều quảng cáo của các ngân hàng khiến người xem “tức mắt”. Tuy nhiên, đó là xu thế tất yếu khó tránh khỏi.

Điểm đáng chú ý của Dealer Expo 2011 chính là việc các chú xế được đem ra bán trực tiếp cho người mua sau khi kết thúc triển lãm. Cũng may, phần lớn những chiếc xe tham gia Dealer Expo 2011 đều đã tìm thấy chủ nhân mới.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần