Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ngân hàng An Bình cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí cho người dân Đà Nẵng

Kinhtedothi - Sáng 11/7, Chi nhánh Ngân hàng An Bình (ABBANK) tại TP Đà Nẵng đã tổ chức lễ khai trương trụ sở Văn phòng giao dịch ABBANK Hải Châu tại địa bàn phường Thuận Phước, quận Hải Châu.
Từ nhu cầu mở rộng kinh doanh

ABBANK chi nhánh Đà Nẵng được thành lập vào tháng 10/2006, ngày mới thành lập Chinh nhánh có 13 cán bộ, nhân viên với tổng số vốn dư nợ 20 tỷ đồng và 50 tỷ đồng tiền vốn huy động. Trải qua hơn 10 năm phát triển trên địa bàn TP Đà Nẵng đến nay tổng tài sản của chi nhánh đã tăng lên 2.250 tỷ đồng, cán bộ, nhân viên Chi nhánh tăng lên gần 120 người.
 Khai trương phòng giao dịch mới ABBank tại Hải Châu
Phòng giao dịch ABBANK Hải Châu được thành lập cuối năm 2009 đặt tại phường Thanh Bình, quận Hải Châu, sau hơn 7 năm hoạt động quy mô của phòng giao dịch tăng, số lượng khách hàng phục vụ ngày càng nhiều hơn, nên dẫn đến nhu cầu mở rộng diện tích mặt bằng cũng thay đổi để phục vụ nhu cầu tốt, đặc biệt là tạo không gian giao dịch hiện đại, thân thiện cho khách hàng.

Địa điểm Phòng giao dịch mới này gần với chợ đầu mối Đống Đa nên sẽ giúp cho người dân thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ tài chính tại ngân hàng. Hiện nay, ABBANK đã trở thành một trong 5 chi nhánh ngân hàng lớn tại TP Đà Nẵng.

Cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí cho người dân

Tính đến thời điểm hiện tại, ABBANK Chi nhánh Đà Nẵng là ngân hàng đầu tiên tại TP này đưa vào sử dụng hệ thống kết nối thanh toán tiền nước online với Công ty cấp nước Đà Nẵng.

ABBANK đang triển khai mạnh hoạt động hỗ trợ nộp tiền điện, tiền nước phục vụ cho các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp, dân cư sử dụng dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế. Thông qua các dịch vụ ngân hàng điện tử như: Internet Banking, Mobile Banking... khách hàng ở bất cứ đâu, đi công tác nước ngoài cũng có thể thanh toán được, chỉ cần mở một tài khoản ngân hàng và trong đó có một khoản tiền nhất định thì hàng tháng khách hàng không phải đến ngân hàng, mà ngân hàng sẽ tự động trích tài khoản để thanh toán các khoản phí điện, nước... và sẽ thông báo qua tin nhắn cho khách hàng về những khoản thu đó.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trực tiếp kiểm tra khoản phí chi trả của mình thông qua website của ngân hàng và của doanh nghiệp cung cấp điện, nước để kiểm tra chi phí hàng tháng cho các dịch vụ của mình. Và toàn bộ số tiền chi phí sẽ lưu lại hệ thống theo lịch sử sử dụng qua nhiều năm.

Ông Nguyễn Văn Vinh – Giám đốc Chi nhánh ABBANK Đà Nẵng cho biết, Hiện nay việc thực hiện triển khai dịch vụ thu tiền điện, tiền nước ABBANK đang thực hiện miễn phí 100%, ngoài ra Ngân hàng còn có các chương trình để khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ như chương trình tích điểm, chương trình khuyến mãi tặng thưởng đình kỳ... bên cạnh đó việc quan trọng nhất là nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng.

Đối với đối tượng khách hàng quen với việc thành toán truyền thống bằng tiền mặt thì có thể đến các chi nhánh các ngân hàng để nộp, ngoài ra ở một số điểm ở xa sẽ có nhân viên ngân hàng đến thu trực tiếp; Bên cạnh đó, Ngân hàng còn liên kết với Hệ thống bưu điện (VN Post) kết nối để thuận tiện cho khách hàng trong việc nộp tiền.

“Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là sau mỗi một năm tài chính thấy khách hàng có sự tăng trưởng, có những dự án mới với sự đầu tư hiệu quả, thông qua việc cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng sử dụng đó là mục tiêu lớn nhất của những người làm công tác tín dụng nói chung và ngân hàng nói riêng. Khi khách hàng phát triển thì tương lai của Ngân hàng của phát triển theo.” Ông Nguyễn Văn Vinh – Giám đốc Chi nhánh ABBANK Đà Nẵng nhấn mạnh.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ