Ngân hàng Chính sách xã hội Hà Nội tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng

Anh Đào
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Hà Nội cùng Công đoàn cơ sở đã tổ chức tri ân và tặng quà cho 79 Mẹ Việt Nam anh hùng và 36 thương bệnh binh nặng trên địa bàn TP.

Chi nhánh NHCSXH Hà Nội tới thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Đại, xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì.
Chi nhánh NHCSXH Hà Nội tới thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Đại, xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì.

Trong ngày 19/7, Chi nhánh NHCSXH Hà Nội cùng Công đoàn cơ sở đã đến thăm và tặng quà cho 11 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Ba Vì.

Tại buổi thăm hỏi, Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Việt Nam, kiêm Giám đốc chi nhánh NHCSXH TP Lê Thị Đức Hạnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày của các Mẹ Việt Nam anh hùng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự đóng góp to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, động viên tinh thần Mẹ sống vui, sống khỏe, tiếp tục là điểm tựa động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu chấp hàn tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, bà Lê Thị Đức Hạnh thay mặt cho toàn thể người lao động trong Chi nhánh đã gửi phần quà nhỏ bé đến các Mẹ, kính chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng luôn an vui, mạnh khỏe.

Trong đợt này, Chi nhánh đã thăm hỏi, tặng quà 79 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn TP.
Trong đợt này, Chi nhánh đã thăm hỏi, tặng quà 79 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn TP.

Được biết, hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 được chi nhánh NHCSXH TP Hà Nội thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua, thể hiện sự tri ân và tôn vinh công lao to lớn đối với Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của tập thể cán bộ nhân viên Chi nhánh NHCSXH Hà Nội.