Ngân Khánh “soán ngôi” của Diễm Hương

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - ​ Sau một thời gian tạm gián đoạn, bộ phim “Mỹ nhân Sài Thành” hiện đang được chuẩn bị quay tiếp, cùng với đó là việc thay đổi nữ diễn viên chính.

Trước đây, vai Thanh Trà (nữ chính) trong phim do diễn viên Diễm Hương đảm nhận. Tuy nhiên, qua một số chuyện vừa xảy ra, Diễm Hương cảm thấy cô không thể tiếp tục vai diễn của mình và đã đề nghị nhà sản xuất – công ty Cát Tiên Sa cho mình được rút lui khỏi bộ phim. 
Các đạo diễn, biên kịch… cùng công ty Cát Tiên Sa đã tổ chức cuộc họp bàn bạc và chấp thuận yêu cầu của Diễm Hương, đồng thời chọn ra nhân vật thay thế Diễm Hương là diễn viên Ngân Khánh. Sắp tới, Ngân Khánh sẽ bắt đầu cùng đoàn phim thực hiện các cảnh quay của mình trong “Mỹ nhân Sài Thành”. Nếu Ngân Khánh tham gia, phim sẽ quay lại từ và mất thêm thời gian từ 4-5 tháng.
Ngân Khánh “soán ngôi” của Diễm Hương - Ảnh 1
Ngân Khánh thay thế vị trí của Diễm Hương trong phim "Mỹ nhân Sài Thành"
Trước đó, ngày 7/3, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có công văn hỏa tốc (Số 131/NTBD-PQL) gửi đến Sở Văn hóa -Thể thao - Du lịch các tỉnh, thành phố đề nghị tạm dừng cho phép Diễm Hương tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, thi người đẹp, người mẫu... với lý do Diễm Hương đã đăng ký kết hôn nhưng không trung thực khi kê khai với các cơ quan quản lý nhà nước và làm hồ sơ tham dự cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2012”.

Bộ phim Mỹ nhân Sài thành dài 45 tập, đạo diễn Lê Cung Bắc. Bộ phim đang thực hiện được nửa đoạn đường thì Hoa hậu Diễm Hương bị cấm biểu diễn.