Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ngân sách Nhà nước hỗ trợ 153 tỷ đồng tiền điện

Kinhtedothi - Sau khi điện tăng giá (từ ngày 16/3/2015), kinh phí từ ngân sách Nhà nước hỗ trợ tiền điện cho các hộ nghèo, hộ chính sách xã hội là 30kWh mỗi tháng theo biểu giá bậc một của giá điện sinh hoạt.
Như vậy, kinh phí từ ngân sách Nhà nước hỗ trợ tiền điện cho các hộ nghèo, hộ chính sách xã hội dự kiến sẽ tăng thêm mỗi năm khoảng 153 tỷ đồng (hiện tại khoảng 1.000 tỷ đồng). Bộ Tài chính đã có công văn gửi UBND các tỉnh, TP về việc tăng cường công tác hỗ trợ cũng như quản lý và bình ổn giá; theo dõi, nắm tình hình diễn biến giá cả thị trường để có biện pháp bình ổn giá thích hợp.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chuyên Mỹ xây dựng đề án phát triển kinh tế làng nghề thành chương trình hành động

Chuyên Mỹ xây dựng đề án phát triển kinh tế làng nghề thành chương trình hành động

10 Dec, 06:35 PM

Kinhtedothi - Ngày 10/12, Đoàn giám sát số 13 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Xuân Lưu làm Trưởng đoàn đã làm việc với xã Chuyên Mỹ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ cấp bách những tháng cuối năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ