Ngày 1/7, Truyền hình An Viên ngừng phát tín hiệu từ vệ tinh NSS6

Chia sẻ

Kinhtedothi - Kể từ ngày 1/7, Truyền hình An Viên sẽ ngừng phát tín hiệu truyền hình số từ vệ tinh NSS6 và chuyển hoàn toàn phát tín hiệu sang vệ tinh VINASAT-2.

Do đó, các thuê bao truyền hình vệ tinh của Truyền hình An Viên chưa xoay chảo thu về hướng Đông Nam sẽ không thu được tín hiệu của Truyền hình An Viên.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Việc chuyển đổi thu tín hiệu từ vệ tinh NSS6 sang VINASAT-2 đã được Truyền hình An Viên triển khai từ 16/3/2015. Truyền hình An Viên đã triển khai các hình thức hỗ trợ khách hàng như hướng dẫn xoay chảo bằng clip trên trang web dịch vụ, hướng dẫn  đại lý và các bưu điện tỉnh kết nối với các chủ thuê bao để xoay chảo đã được thực hiện từ đó đến nay.

Được biết, khi chuyển thu tín hiệu sang vệ tinh VINASAT-2, khách hàng sẽ xem được nhiều kênh hơn trên hạ tầng số vệ tinh, với số lượng kênh lên tới 130 kênh. Tín hiệu truyền dẫn từ vệ tinh VINASAT-2 cũng đảm bảo ổn định hơn.

Truyền hình An Viên tiếp tục hỗ trợ khách hàng xoay chảo qua tổng đài dịch vụ  1900 1900 hoặc các điểm bưu điện, đại lý Truyền hình An Viên gần nhất.