DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày 14/3, trao giải Cuộc thi viết “Vì An toàn giao thông Thủ đô - 2014”

07-03-2015 09:03
Kinhtedothi - Chiều ngày 6/3, Ban tổ chức Cuộc thi viết "Vì An toàn giao thông Thủ đô - 2014" đã tổ chức cuộc họp bàn về công tác tổ chức buổi lễ tổng kết và trao giải.  Sau gần một năm triển khai, cuộc thi đã nhận được gần 25.000 bài gửi đến dự thi với nội dung, chất lượng phong phú, đa dạng. Đến hết ngày 6/2/2015, báo Kinh tế & Đô thị đã đăng tải 80 bài viết tham dự cuộc thi, trong đó, đăng trên trên báo in 69 bài, báo điện tử 11 bài. Nội dung của các bài tham gia dự thi đã đáp ứng yêu cầu của Cuộc thi đặt ra là: Góp ý, xây dựng, hoàn thiện chính sách pháp luật, các quy định, chế tài liên quan đến lĩnh vực ATGT; Đề xuất, hiến kế những giải pháp có tính thực tiễn cao trong giải quyết tình trạng ùn tắc và TNGT trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và cả nước; Phản ánh, đề xuất xây dựng văn hóa giao thông, nâng cao ý thức trách nhiệm của người tham gia giao thông; Vai trò của chính quyền, các tổ chức đoàn thể các cấp trong triển khai thực hiện công tác bảo đảm trật tự ATGT; Giới thiệu những kinh nghiệm của các địa phương, thủ đô các nước trong công tác bảo đảm ATGT; Biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình có những thành tích trong việc góp phần bảo đảm trật tự ATGT; Phê phán các hành vi gây ảnh hưởng đến việc bảo đảm trật tự ATGT… Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Ban tổ chức cuộc thi viết "Vì An toàn giao thông Thủ đô - 2014" đã lựa chọn và quyết định trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 14/3, tại Nhà hát Âu Cơ và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.  
Kinhtedothi - Chiều ngày 6/3, Ban tổ chức Cuộc thi viết "Vì An toàn giao thông Thủ đô - 2014" đã tổ chức cuộc họp bàn về công tác tổ chức buổi lễ tổng kết và trao giải. 

Sau gần một năm triển khai, cuộc thi đã nhận được gần 25.000 bài gửi đến dự thi với nội dung, chất lượng phong phú, đa dạng. Đến hết ngày 6/2/2015, báo Kinh tế & Đô thị đã đăng tải 80 bài viết tham dự cuộc thi, trong đó, đăng trên trên báo in 69 bài, báo điện tử 11 bài. Nội dung của các bài tham gia dự thi đã đáp ứng yêu cầu của Cuộc thi đặt ra là: Góp ý, xây dựng, hoàn thiện chính sách pháp luật, các quy định, chế tài liên quan đến lĩnh vực ATGT; Đề xuất, hiến kế những giải pháp có tính thực tiễn cao trong giải quyết tình trạng ùn tắc và TNGT trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và cả nước; Phản ánh, đề xuất xây dựng văn hóa giao thông, nâng cao ý thức trách nhiệm của người tham gia giao thông; Vai trò của chính quyền, các tổ chức đoàn thể các cấp trong triển khai thực hiện công tác bảo đảm trật tự ATGT; Giới thiệu những kinh nghiệm của các địa phương, thủ đô các nước trong công tác bảo đảm ATGT; Biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình có những thành tích trong việc góp phần bảo đảm trật tự ATGT; Phê phán các hành vi gây ảnh hưởng đến việc bảo đảm trật tự ATGT…

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Ban tổ chức cuộc thi viết "Vì An toàn giao thông Thủ đô - 2014" đã lựa chọn và quyết định trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 14/3, tại Nhà hát Âu Cơ và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

 
TAG: