Ngày 7/8, Bộ tứ siêu đẳng công chiếu tại Việt Nam

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Dự kiến, Bộ tứ siêu đẳng sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 7/8 dưới dạng 2D, ATMOS và 4DX.

Ngày 7/8, Bộ tứ siêu đẳng công chiếu tại Việt Nam - Ảnh 1
Ngày 5/8, bộ phim hành động hấp dẫn của điện ảnh Hollywood - Bộ tứ siêu đẳng đã chính thức ra mắt tại thị trường Mỹ. Dự kiến, ngày 7/8, Bộ tứ siêu đẳng sẽ chính thức công chiếu đến khán giả màn ảnh rộng Việt Nam.

Lấy bối cảnh là New York hiện đại, bộ phim xoay quanh câu chuyện về sự hình thành của Bộ tứ siêu đẳng - nhóm siêu anh hùng đầu tiên trong thế giới truyện tranh của Marvel. Sau khi tham gia vào một cuộc thử nghiệm ngoài vũ trụ, tiến sỹ vật lý trẻ Reed Richards cùng phi hành gia Ben Grimm, bạn gái cũ Susan Storm và em trai của cô là Johny Storm phát hiện ra cơ thể của mình đã bị biến đổi một cách kỳ lạ. Không thể trở lại với hình dạng bình thường như trước, bộ tứ đã buộc phải học cách khai thác những nguồn siêu năng lực mới và phối hợp cùng nhau để giải cứu trái đất khỏi kẻ thù độc ác vốn từng là một người bạn thân thiết của họ.

Đông đảo fan hâm mộ của thế giới truyện tranh Marvel đã đến từ sớm để chờ đón đoàn làm phim. Bộ tứ Jamie Bell, Kate Mara, Michael B.Jordan và Miles Teller tự tin sảnh bước cùng nhau trên thảm đỏ. Ngoài ra, trong buổi ra mắt này còn có sự góp mặt của nhà biên kịch Simon Kinberg và nhà sản xuất Hutch Parker cùng dàn sao “đình đám” Hollywood như: Keleigh Sperry, Owen Judge, Jane Rumbaua,…