Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ngày buồn nhất

Kinhtedothi - Từ 6h50 đến 8 giờ sáng nay, 22/4, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thêm 17 thi thể nạn nhân. Đây là lần phát hiện số thi thể nhiều nhất tính đến nay.
Theo Đài KBS, sáng 22/4, ngày thứ bảy sau khi tàu Sewol chìm, đã có thêm 17 thi thể nạn nhân được tìm thấy, nâng tổng số người thiệt mạng tính đến 10h30 sáng cùng ngày (giờ địa phương) là 104 người. 198 người khác vẫn còn mất tích.

Hàn Quốc đang đẩy mạnh công tác tìm kiếm cứu nạn trong điều kiện thời tiết tốt tại vùng biển xảy ra tai nạn với sức gió nhẹ và dòng chảy tương đối chậm.

Ngoài ra, nhóm cứu hộ chung giữa tư nhân và chính phủ với lực lượng chính là cảnh sát biển đã điều một tàu trọng tải 1.117 tấn của Công ty Undine chuyên về cứu hộ cứu nạn ở vùng biển sâu để hỗ trợ thợ lặn. Tàu này dự kiến sẽ tới hiện trường vào 18h. Ngoài ra, một tàu khác trọng tải 2.200 tấn với 50 thợ lặn cũng đã có mặt.

Trước đó, chiều 20/4, hai thiết bị lặn điều khiển từ xa (ROV) của Mỹ đã được đưa đến hiện trường và tham gia vào việc tìm kiếm dưới nước.

Thiết bị này sẽ thực hiện nhiệm vụ khảo sát dưới nước, ghi lại và truyền hình ảnh về cho tàu chỉ huy thông qua đường truyền đã kết nối từ trước.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kiên quyết khắc phục né tránh, đùn đẩy: đưa Nghị quyết vào cuộc sống bằng hành động thực chất

Kiên quyết khắc phục né tránh, đùn đẩy: đưa Nghị quyết vào cuộc sống bằng hành động thực chất

18 Nov, 06:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/11, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ UBND thành phố và Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, cùng các văn bản mới của Trung ương và Thành ủy. Chủ tịch UBND thành phố Phạm Đức Ấn chủ trì Hội nghị; tham dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi.

Lào Cai: hội đàm biên phòng quý III/2025, thống nhất thúc đẩy mở cửa khẩu Mường Khương - Kiều Đầu

Lào Cai: hội đàm biên phòng quý III/2025, thống nhất thúc đẩy mở cửa khẩu Mường Khương - Kiều Đầu

18 Nov, 05:59 PM

Kinhtedothi- Trong khuôn khổ buổi hội đàm diễn ra tại Lào Cai, lực lượng biên phòng hai bên biên giới Việt Nam - Trung Quốc đã thống nhất tiếp tục duy trì các cơ chế phối hợp và thúc đẩy hoàn tất các nội dung liên quan đến mở chính thức cửa khẩu song phương Mường Khương - Kiều Đầu và nâng cấp cửa khẩu phụ Bát Xát - Pả Sa.

Khát vọng đưa Hà Nội trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa của khu vực

Khát vọng đưa Hà Nội trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa của khu vực

18 Nov, 04:00 PM

Kinhtedothi - Việc Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 2486/QĐ-TTg ngày 14/11/2025 phê duyệt Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa đến năm 2030, tầm nhìn 2045 mở ra một định hướng chiến lược quan trọng đối với tiến trình phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới. Với vị thế Thủ đô ngàn năm văn hiến, trung tâm văn hóa - chính trị - giáo dục - sáng tạo của cả nước, Hà Nội có đầy đủ điều kiện để tiên phong thực hiện chiến lược này.

Phú Thọ thúc đẩy xử lý cơ sở nhà, đất dôi dư sau sắp xếp bộ máy hành chính

Phú Thọ thúc đẩy xử lý cơ sở nhà, đất dôi dư sau sắp xếp bộ máy hành chính

18 Nov, 02:38 PM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành Công văn số 9217/UBND-KT về việc thực hiện Công điện số 213/CĐ-TTg ngày 11/11/2025 của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu đẩy nhanh tiến độ rà soát, sắp xếp, bố trí và xử lý các cơ sở nhà, đất dôi dư sau khi sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính các cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ