Ngày Hội Giáo dục phát triển TPHCM năm 2014

Chia sẻ

Kinhtedothi - Từ ngày 22 – 24/4/2014, Sở Giáo dục & Đào tạo TP HCM sẽ tổ chức sự kiện Ngày hội Giáo dục phát triển thành phố Hồ Chí Minh năm 2014 có chủ đề là Đổi mới – Hội nhập – Phát triển.

Nhằm triển khai các giải pháp của thành phố, thực hiện các nội dung Nghị quyết số 29 – NQ/TW của Hội nghị Trung ương 8 – Khóa XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; Giới thiệu những thành tựu mà ngành giáo dục & đào tạo thành phố đã đạt được trong thời gian qua và định hướng trong thời gian tới.

 
Ban tổ chức công bố ngày Hội Giáo dục phát triển thành phố Hồ Chí Minh năm 2014.
Ban tổ chức công bố ngày Hội Giáo dục phát triển thành phố Hồ Chí Minh năm 2014.
Ngày hội sẽ diễn ra tại Hội trường Thống nhất, với các nội dung: Các hội thảo chuyên đề, triển lãm, tư vấn và các gian hàng bình ổn giá phục vụ năm học mới 2014 – 2015. Ngoài ra, khi đến với Ngày Hội các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các diễn giả nổi tiếng về tâm lý lứa tuổi học sinh, về xây dựng tâm thế tương lai. Chia sẻ giữa phụ huynh học sinh và các chuyên gia về giáo dục trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ bị bệnh tự kỷ, trẻ khuyết tật và tham gia nhiều trò chơi bổ ích. Các thông tin được cập nhật trên website: www.ngayhoigiaoduc.edu.vn