Ngày hội kết nối du học sinh, giao lưu văn hóa Việt – Nhật

Nguyên Hoàng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Ngày hội giao lưu, kết nối văn hóa giữa người Việt Nam và Nhật Bản do công ty Du học và Xuất khẩu lao động Kim Cương tổ chức đã quảng bá và kết nối doanh nghiệp với các đối tác đến từ Nhật Bản để đưa sinh viên Việt Nam sang du học nước ngoài.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Du học và Xuất khẩu lao động Kim Cương với Trường Nhật Ngữ KinKi.
Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Du học và Xuất khẩu lao động Kim Cương với Trường Nhật Ngữ KinKi.

Vừa qua, tại tỉnh Nghệ An, công ty Du Học và Xuất Khẩu Lao Động Kim Cương đã phối hợp tổ chức chương trình Ngày hội giao lưu, kết nối văn hóa, văn nghệ giữa người Việt Nam và người Nhật Bản.                  

Ngày hội diễn ra với các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, tìm hiểu về các trang phục truyền thống, ngôn ngữ không chỉ của đất nước Nhật Bản mà còn có văn hóa Đài Loan - Hàn Quốc của Công ty Du học và XKLĐ Kim Cương.

Đại diện Công ty MORIGA Nhật Bản trao quyết định trưởng văn phòng đại diện tại Nghệ An cho ông Hồ Kim Chính.
Đại diện Công ty MORIGA Nhật Bản trao quyết định trưởng văn phòng đại diện tại Nghệ An cho ông Hồ Kim Chính.

Chương trình cũng là một hoạt động thiết thực mà Công ty Kim Cương phối hợp với các đơn vị tổ chức, nhằm giúp cho các học viên trong Công ty thỏa sức sáng tạo, mở ra cơ hội kết nối học sinh các lớp, các chương trình Du học. Đồng thời, chương trình cũng đã kết nối cho nhiều bạn trẻ đang có ý định đi du học, giúp thế hệ trẻ định hướng và phát triển tương lai.

Chương trình mang đến nhiều ấn tượng với người xem tại không gian trưng bày và trình diễn các nét văn hóa đặc sắc. Trong khuôn khổ chương trình, Công ty Du học và XKLĐ Kim Cương đã tổ chức lễ ký kết hợp tác giữa trường Nhật ngữ KinKi và trao quyết định thành lập Trưởng văn phòng đại diện công ty tại Nghệ An cho ông Hồ Kim Chính.

Qua đó, hai bên sẽ cùng nhau phối hợp để đưa học sinh sang Trường Nhật ngữ KinKi để học tiếng Nhật, học nghề và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là một trường uy tín và được nhiều sinh viên Việt Nam đang lựa chọn theo học.

Các bạn trẻ tham gia ngày hội. 
Các bạn trẻ tham gia ngày hội. 

Hiệp hội Người Việt tại vùng Kansai Nhật Bản khẳng định sẽ giúp đỡ học viên của công ty Kim Cương khi sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Công ty Kim Cương cam kết sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh và nhiệm vụ của mình mang đến cho thế hệ trẻ nhiều lựa chọn với các chương trình du học với chế độ tốt nhất và chi phí phù hợp nhất, khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực Du học và XKLĐ trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói riêng và trên cả nước nói chung.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần