Ngày hội trăng Rằm cùng chuột Micky và vịt Donald

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Chương trình trung thu do Trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam và báo điện tử Cẩm năng gia đình - www.CamNangGiaDinh.com.vn, Công ty cổ phần đầu tư Ngôi Sao Xanh tổ chức từ tối 28/9 đến 30/9/2012 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Đến tham dự chương trình các bé được hoạt động, giao lưu hòa mình vào không khí chung của Ngày hội trăng Rằm do công ty Yamaha tài trợ đêm phá cỗ tối 30/9/2012 từ 19h30 đên 21h30. Đặc biệt, lễ hội trung thu năm nay Yamaha mời đến 10 nhân vật hoạt hình như chuột Micky, vịt Donald, . . . đến Disneyland rất vui nhộn, đáng yêu và thu hút trẻ em. Các bé được chụp ảnh miễn phí, giao lưu với các nhân vật hoạt hình suốt đêm phá cỗ trung thu.
 
Ngày hội trăng Rằm cùng chuột Micky và vịt Donald - Ảnh 1
 
Trong khuôn khổ chương trình có: múa lân, ca múa nhạc tạp kỹ với chị Hằng, chú Cuội. Mỗi gia đình bé đến được nhận một phần quà trị giá 100.000 đồng, được tham dự bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quá hấp dẫn của Yamaha, được chơi các trò chơi như nhà phao, câu cá, chơi Bowling, Golf mini, Đi cầu khỉ, Ném vòng trúng đích, đua thú nhún, làm tò he, tô tượng, họa sĩ thiết kế moto, tranh cát, làm vòng đeo tay, rồng rắn lên mây với chị Hằng, chú Cuội và các nhân vật hoạt hình . . .
Trong khuôn khổ chương trình có hoạt động trưng bày nghệ thuật sắp đặt mang tên “ Ánh trăng “ và chương trình triển lãm ảnh “ Khoảnh khắc bé yêu “ ở nhà M3 do báo điện tử Cẩm nang gia đình .com.vn thực hiện với các bức ảnh mang tên: Khoảng khắc cười xinh, Khoảng khắc hạnh phuc, Khoảng khắc ngộ nghĩnh.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần