Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ngày hội văn hóa, thể thao huyện Chương Mỹ

Kinhtedothi - Từ ngày 31/1 đến 1/2, Phòng Giáo dục Đào tạo phối hợp với Liên đoàn lao động, Trung tâm Văn hóa, Thể dục thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức Ngày hội Văn hóa, thể thao năm học 2014- 2015.
Các đại biểu tham quan phòng trưng bày các sản phẩm công nghệ thông tin. Ảnh: Hồng Đào
Các đại biểu tham quan phòng trưng bày các sản phẩm công nghệ thông tin. Ảnh: Hồng Đào
Ngày hội có sự tham gia các trường mầm non, tiểu học, THCS của huyện với hai hoạt động chính: Trưng bày, dự thi các sản phẩm công nghệ thông tin tại Trường THCS Ngô Sỹ Liên; và thi đấu thể dục thể thao tại Trung tâm TDTT huyện.

Sau hai ngày diễn ra, Ban tổ chức đã trao giải cho các sản phẩm công nghệ thông tin đặc sắc; và 14 giải Nhất, 14 giải Nhì, 26 giải Ba cho các vận động viên xuất sắc thuộc các môn: Cầu lông, cờ tướng, bóng bàn và kéo co.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vùng 2 Hải quân có Bí thư chi bộ Nhà giàn DK1 được Ban Tổ chức Trung ương tuyên dương

Vùng 2 Hải quân có Bí thư chi bộ Nhà giàn DK1 được Ban Tổ chức Trung ương tuyên dương

03 Feb, 09:13 PM

Kinhtedothi - Tối 3/2, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026), tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Lễ tuyên dương 96 Bí thư chi bộ xuất sắc toàn quốc. Đáng chú ý, một trong 96 người được tuyên dương, có Bí thư chi bộ Nhà giàn DK1/7 thuộc Vùng 2 Hải quân.

Phú Thọ: làng hoa Tiền Châu nhộn nhịp vào vụ Tết

Phú Thọ: làng hoa Tiền Châu nhộn nhịp vào vụ Tết

03 Feb, 06:29 PM

Kinhtedothi - Những ngày giáp Tết Nguyên đán, làng hoa cây cảnh Tiền Châu (phường Phúc Yên, tỉnh Phú Thọ) khoác lên mình diện mạo rực rỡ với muôn sắc hoa đua nở. Không khí mua bán nhộn nhịp, niềm vui hiện rõ trên gương mặt người trồng hoa khi một mùa Tết no ấm lại về trên vùng đất được mệnh danh là “vựa hoa” nổi tiếng của Phú Thọ.

Vùng 2 Hải quân sẵn sàng cho công tác bầu cử sớm trên biển

Vùng 2 Hải quân sẵn sàng cho công tác bầu cử sớm trên biển

03 Feb, 04:18 PM

Kinhtedothi - “Sau khi khai mạc bỏ phiếu sớm, Vùng 2 Hải quân sẽ tổ chức 2 tàu ra các Nhà giàn DK1, Tàu trực trên biển và các tàu cá của ta quanh khu vực để bỏ phiếu. Dự kiến bắt đầu từ ngày 26/2 đến 15/3” - đại tá Đỗ Hồng Duyên, Phó Chính ủy Vùng 2 Hải quân báo cáo với đoàn công tác.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ