Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ngày hội văn hóa, thể thao huyện Chương Mỹ

Kinhtedothi - Từ ngày 31/1 đến 1/2, Phòng Giáo dục Đào tạo phối hợp với Liên đoàn lao động, Trung tâm Văn hóa, Thể dục thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức Ngày hội Văn hóa, thể thao năm học 2014- 2015.
Các đại biểu tham quan phòng trưng bày các sản phẩm công nghệ thông tin. Ảnh: Hồng Đào
Các đại biểu tham quan phòng trưng bày các sản phẩm công nghệ thông tin. Ảnh: Hồng Đào
Ngày hội có sự tham gia các trường mầm non, tiểu học, THCS của huyện với hai hoạt động chính: Trưng bày, dự thi các sản phẩm công nghệ thông tin tại Trường THCS Ngô Sỹ Liên; và thi đấu thể dục thể thao tại Trung tâm TDTT huyện.

Sau hai ngày diễn ra, Ban tổ chức đã trao giải cho các sản phẩm công nghệ thông tin đặc sắc; và 14 giải Nhất, 14 giải Nhì, 26 giải Ba cho các vận động viên xuất sắc thuộc các môn: Cầu lông, cờ tướng, bóng bàn và kéo co.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: lũ lụt ở xã Hòa Xuân và những câu chuyện giữa dòng nước dữ

Đắk Lắk: lũ lụt ở xã Hòa Xuân và những câu chuyện giữa dòng nước dữ

24 Nov, 11:48 AM

Kinhtedothi- Chiều 23/11 và sáng 24/11, dù nước lũ đã rút bớt nhưng thiệt hại và nỗi đau vẫn còn đó. Một màu trắng đục của nước lũ vẫn bao phủ rộng khắp các thôn Bàn Thạch, Hiệp Đồng, Phước Giang, Thạch Tuân 1, Thạch Tuân 2 của xã Hòa Xuân (phía Đông tỉnh Đắk Lắk). Khung cảnh những mái nhà ngụp lặn giữa “biển nước”, những con đường làng hoàn toàn bị xóa nhòa đã đẩy cuộc sống của hàng nghìn người dân nơi đây vào cảnh khó khăn chồng chất, kiệt quệ.

Nghĩa tình Hà Nội, hướng về miền Trung - Tây Nguyên

Nghĩa tình Hà Nội, hướng về miền Trung - Tây Nguyên

24 Nov, 11:34 AM

Kinhtedothi - Đợt mưa lũ lịch sử tại miền Trung - Tây Nguyên đã và đang gây thiệt hại hết sức nặng nề về người và tài sản. Sẻ chia khó khăn với đồng bào vùng lũ tại các địa phương, Hà Nội đang tích cực huy động nguồn lực để chung tay cùng đồng bào vùng lũ sớm khắc phục hậu quả sau thiên tai.

Vùng 4 Hải quân hỗ trợ người dân Khánh Hòa và Đắk Lắk khắc phục hậu quả sau mưa lũ

Vùng 4 Hải quân hỗ trợ người dân Khánh Hòa và Đắk Lắk khắc phục hậu quả sau mưa lũ

24 Nov, 11:04 AM

Kinhtedothi - Sáng 24/11, Vùng 4 Hải quân tiếp tục huy động và duy trì gần 1.000 lượt cán bộ, chiến sĩ tham gia hỗ trợ Nhân dân tỉnh Khánh Hòa và Đắk Lắk khắc phục hậu quả mưa lũ với phương châm “nước rút đến đâu, giúp dân khắc phục đến đó”. Lực lượng tham gia gồm các đơn vị Lữ đoàn 682, Lữ đoàn 957, Trung tâm Huấn luyện, Lữ đoàn 101 và Tiểu đoàn 458.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ