Ngày làm tổng thống, tối săn Ma Cà Rồng

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Bộ phim “Thợ săn Ma Cà Rồng” (Abraham Lincoln: Vampire hunter) của đạo diễn Timur Bekmambetov sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/8.

“Thợ săn Ma Cà Rồng” lấy bối cảnh những năm 1860, bộ phim nói về cuộc đời đầy bí ẩn của vị tổng thống thứ 16 của nước Mỹ - Abraham Lincoln - một “Thợ săn Ma cà rồng” vĩ đại nhất lịch sử, người mang sứ mệnh của một “siêu anh hùng” tiêu diệt ma cà rồng hút máu. Ban ngày ông là một tổng thống nhưng đêm đến ông đích thân tiêu diệt Ma Cà Rồng.

Phim có sự quy tụ những “ông lớn” của ngành công nghiệp giải trí Mỹ: nhà sản xuất Tim Burton (đạo diễn của bộ phim đạt doanh thu kỉ lục Alice in the Wonderland), đạo diễn người Nga Timur Bekmambetov (nổi tiếng với siêu phẩm Wanted) và sự tham gia của các siêu sao Benjamin Walker (vai Abraham Lincoln), Dominic Cooper (vai Henry Sturges), Mary Elizabeth Winstead (vai Mary Tod Lincoln).

“Thợ săn Ma Cà Rồng” có kinh phí lên đến 69 triệu USD, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên rất nổi tiếng của nhà văn Seth Grahame -Smith xuất bản năm 2010. Bộ phim đem đến cho người xem một cái nhìn hoàn toàn mới và không kém phần hấp dẫn, lôi cuốn về một phương diện khác của vị tổng thống Mỹ với sứ mệnh tiêu diệt Ma cà rồng, cứu lấy nhân loại.