Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ngày Nani rời Old Trafford không còn xa

KTĐT - Nani chỉ còn một năm hợp đồng và từ hai năm nay không còn giữ suất đá chính ở Man Utd. Anh cũng được cho là không nằm trong kế hoạch của tân HLV David Moyes cho mùa giải tới.
Theo báo Anh Daily Mail hôm qua, Man Utd đang muốn bán cầu thủ đá cánh người Bồ Đào Nha với giá 12 triệu bảng, lỗ năm triệu so với mức 17 triệu họ bỏ ra để mua Nani về từ Sporting Lisbon hồi tháng 6/2007.
 
Monaco và Galatasaray được cho là hai đội bóng quan tâm nhiều nhất tới Nani sau khi thị trường chuyển nhượng hè mở cửa.

Hôm qua, có thêm CLB Italy Roma nhảy vào cuộc và có thể tạo nên một màn  đấu giá mà Man Utd và Nani sẽ được hưởng lợi về phí chuyển nhượng, cũng như các chế độ đãi ngộ.

Man Utd trong khi đó đã sẵn sàng cho cuộc sống không Nani khi đón Wilfried Zaha, cầu thủ mà họ mua để dành từ Crystal Palace hồi tháng 1 với giá 15 triệu bảng.

Trong khi đó, Valencia và Ashley Young cũng chứng tỏ họ xứng đáng được tin tưởng với phong độ không đến nỗi tồi khi cùng Man Utd vô địch Ngoại hạng Anh mùa vừa qua.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

29 Jan, 09:32 PM

Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29/1, tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ