Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nghệ An: Ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính SARS-CoV-2

Kinhtedothi - Tối 22/6, thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghê An cho biết, trên địa bàn vừa ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.
Nghệ An ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính SARS-CoV-2.
Các ca bệnh vừa được phát hiện, gồm: N.A.T (SN1986, đường Kim Đồng, phường Hưng Bình, TP Vinh), là con trai của BN13631 đã được công bố trước đó. H.T.K (SN 2020, phường Hà Huy Tập, TP Vinh), là con trai của BN 12430 cũng đã được công bố. N.T.D (SN 1950, phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An), là F1 của BN13287 đã được công bố.
Trường hợp thứ 4 được phát hiện là Nam bệnh nhân K.M.N (SN 1991, phường Bến Thủy, TP Vinh). Bệnh nhân này được phát hiện qua chiến dịch lấy mẫu sàng lọc cộng đồng tối 20/6.
Sau khi xác định được các ca bệnh, ngành Y tế cùng các lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, truy vết để xác định các trường hợp có liên quan để cách ly, lấy mẫu xét nghiệm kịp thời.
Như vậy, tính đến thời điểm này tỉnh Nghệ An đã phát hiện 37 ca dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, TP Vinh có 25 ca, huyện Diễn Châu 9 ca, huyện Tân Kỳ 01 ca, huyện Quỳ Hợp 01 ca và huyện Nam Đàn 01 ca.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phường Đông Ngạc siết chặt quản lý, không để thực phẩm “bẩn” lọt vào mâm cơm Tết

Phường Đông Ngạc siết chặt quản lý, không để thực phẩm “bẩn” lọt vào mâm cơm Tết

09 Feb, 03:14 PM

Kinhtedothi - Để đảm bảo cho Nhân dân đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ và vui Xuân 2026 an toàn, phường Đông Ngạc đã đồng loạt triển khai chiến dịch cao điểm kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP). Với tinh thần quyết liệt, thực chất, địa phương không chỉ tập trung xử lý vi phạm mà còn chú trọng tháo gỡ những "điểm nghẽn" trong quản lý ATTP tại các chợ dân sinh và bếp ăn tập thể.

Lễ hội Xuân hồng 2026: giải quyết bài toán thiếu máu sau Tết

Lễ hội Xuân hồng 2026: giải quyết bài toán thiếu máu sau Tết

07 Feb, 09:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 7/2, hưởng ứng chiến dịch của Ban Chỉ đạo Quốc gia, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện TP Hà Nội phối hợp với Đảng uỷ - HĐND - UBND và Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã Phúc Thịnh tổ chức chương trình vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng năm 2026. Sự kiện hiến máu đầu Xuân mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc đã thu hút hàng nghìn người đến tham gia.

Đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho người lang thang

Đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho người lang thang

07 Feb, 06:18 PM

Kinhtedothi – Cùng với việc tiếp nhận và quản lý, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội luôn chú trọng đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm nhằm chăm sóc tốt nhất sức khỏe của những đối tượng lang thang xin ăn, xin tiền.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ