Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nghệ An: mùa Xuân trên đường tuần tra biên giới của những chiến sĩ Biên phòng

Kinhtedothi - Hoạt động tuần tra biên giới luôn là nhiệm vụ thường xuyên, hết sức quan trọng với người lính Biên phòng, nhưng trong tâm khảm các anh vào dịp đầu Xuân, công tác này luôn để lại nhiều cảm xúc, ý nghĩa hơn bao giờ hết.
Với những người chiến sĩ Biên phòng, tuần tra biên giới dịp đầu Xuân luôn để lại trong tâm khảm những điều đặc biệt, trên cũng đường tuần tra dẫu đầy hiểm trở,  nhưng từng cột mốc biên giới của Tổ quốc được giữ vững đó là điều thiêng liêng nhất. 
Lực lượng Biên phòng Nậm Càn Bộ đội Biên phòng Nghệ An tuần tra biên giới dịp đầu Xuân. 
Tuần tra biên giới là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục để luôn giữ vững và bảo đảm an ninh biên giới. 
Các chiến sĩ Biên phòng Đồn Biên phòng Nậm Càn (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) tổ chức phiên tuần tra biên giới đầu Xuân do Đại uý Hồ Trịnh Vinh, Phó Đồn trưởng - Đồn Biên phòng Nậm Càn chỉ huy, thực hiện Lễ chào cờ trước từng cột mốc thiêng liêng của Tổ quốc. 
Việc tuần tra diễn ra trong điều kiện núi rừng hiểm trở, nhưng các chiến sĩ Biên phòng vẫn luôn vượt mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
Giữa núi rừng trùng điệp, các cột mốc biên giới với nước bạn Lào luôn vững vàng cùng các chiến sĩ Biên phòng Bộ đội Biên phòng Nghệ An. 
Nghệ An: nhiều điểm du lịch văn hóa tâm linh chật kín du khách

Nghệ An: nhiều điểm du lịch văn hóa tâm linh chật kín du khách

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội vận động hơn 12 tỷ đồng hỗ trợ gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hà Nội vận động hơn 12 tỷ đồng hỗ trợ gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

25 Dec, 03:16 PM

Kinhtedothi – Ngày 25/12, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quỹ Bảo trợ trẻ em và tri ân nhà tài trợ năm 2025. Với hơn 12 tỷ đồng vận động được trong năm 2025, Trung tâm đã hỗ trợ cho gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thủ đô.

Đà Nẵng phấn đấu về đích “Chiến dịch Quang Trung”

Đà Nẵng phấn đấu về đích “Chiến dịch Quang Trung”

25 Dec, 01:32 PM

Kinhtedothi - Thành phố Đà Nẵng đang khẩn trương triển khai “Chiến dịch Quang Trung”, huy động toàn hệ thống chính trị, lực lượng vũ trang và cộng đồng xã hội sửa chữa, xây dựng lại nhà ở cho người dân bị thiệt hại do thiên tai, quyết tâm hoàn thành trước Tết, bảo đảm không ai bị bỏ lại phía sau.

Thông báo mới nhất về nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày

Thông báo mới nhất về nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày

25 Dec, 01:18 PM

Kinhtedothi – Ngày 25/12, Bộ Nội vụ có Thông báo số 12590/TB-BNV về việc hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ Tết Dương lịch năm 2026 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ