Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Nghệ An: tạm giữ hình sự đối tượng hành hung nữ giáo viên 

Kinhtedothi – Ngày 29/4, liên quan tới video lan truyền trên mạng xã hội facebook về vụ việc một nữ giáo viên tiểu học bị một người đàn ông túm tóc đánh, rồi bắt đứng giữa trời mưa khiến dư luận tại Nghệ An bất bình, Công an tỉnh Nghệ An đã tạm giữ hình sự đối tượng gây ra vụ việc.

Theo đó, ngày 29/4, mạng xã hội facebook lan truyền đoạn video ngắn quay lại cảnh một giáo viên tiểu học bị một người đàn ông hành hung, bắt đứng giữa trời mưa, mặc cho nhiều người chứng kiến can ngăn.

Sự việc được xác định xảy ra vào chiều 28/4, tại điểm trường Bắc Thắng thuộc trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu.

Hình ảnh nữ giáo viên bị hành hung, bị bắt đứng giữa trời mưa. Ảnh cắt từ video

Người đàn ông trong clip được xác định là Hà Văn Thúy - phụ huynh học sinh lớp 4 tại trường này. Cô giáo bị hành hung là Nguyễn Thị Kim N - giáo viên chủ nhiệm lớp. Ngay sau khi sự việc việc xảy ra, nhà trường đã báo với Công an và chính quyền địa phương.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tạm giữ hình sự Hà Văn Thúy để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.

Nghệ An: tăng cường kiểm soát, đảm bảo giao thông dịp nghỉ lễ 

Nghệ An: tăng cường kiểm soát, đảm bảo giao thông dịp nghỉ lễ 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nam: bắt giữ nhóm đối tượng lợi dụng chiêm bái Xá lợi Đức Phật để trộm cắp tài sản

Hà Nam: bắt giữ nhóm đối tượng lợi dụng chiêm bái Xá lợi Đức Phật để trộm cắp tài sản

18 May, 09:49 PM

Kinhtedothi - Trong những ngày qua, Khu du lịch Tam Chúc (phường Ba Sao, thị xã Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) đã đón hàng chục nghìn tăng ni, Phật tử và người dân từ khắp nơi về chiêm bái Xá lợi Đức Phật. Tuy nhiên, lợi dụng sự đông đúc và sơ hở của người dân, một số đối tượng xấu đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán “khí cười” quy mô lớn

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán “khí cười” quy mô lớn

18 May, 04:40 PM

Kinhtedothi - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá thành công một đường dây tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và sản xuất, buôn bán khí N2O (khí cười) với quy mô đặc biệt lớn, hoạt động liên tỉnh, tinh vi, có sự tham gia của nhiều đối tượng ở các địa phương trên cả nước.

Lạng Sơn: một tháng xử phạt 133 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Lạng Sơn: một tháng xử phạt 133 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

18 May, 10:24 AM

Kinhtedothi-Trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2025, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Lạng Sơn đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn. Kết quả cho thấy, 133/209 cơ sở được kiểm tra đã vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm, với tổng số tiền xử phạt lên đến hơn 351 triệu đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ