Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Nghệ An: truy bắt kẻ gây ra án mạng trong đêm

Kinhtedothi – Tối 13/5 tại xã Viên Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xảy ra sự việc nghiêm trọng khiến 1 người tử vong, 2 người khác bị thương. Sau khi gây án, đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường, hiện đang bị các lực lượng chức năng tổ chức truy bắt.

Thông tin ban đầu vụ việc cho thấy, khoảng lúc hơn 19 giờ tối 13/5, đối tượng Nguyễn Văn Th (SN 1964, xã Viên Thành, huyện Yên Thành) tìm đến nhà anh trai ruột là ông N.V.H. (SN 1950, xã Viên Thành, huyện Yên Thành) để "nói chuyện.

Tuy nhiên, quá trình tại nhà ông H, anh em xảy ra cãi vã, bất ngờ Th đã dùng hung khí (chưa rõ hung khí) tác động khiến ông H bị thương nặng và tử vong ngay sau đó.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án khiến ông H tử vong tại chỗ (ảnh VB)

Khi xảy ra cãi vã to tiếng, ông H bị Th hành hung nghiêm trọng, hai người (một người đàn ông và một người phụ nữ đều đã lớn tuổi, chưa rõ danh tính) hàng xóm lao vào can ngăn tránh sự việc đi quá xa.

Thế nhưng, trong lúc tức giận, đối tượng Th đã sử dụng hung khí gây thương tích nặng cho hai người hàng xóm. Sau khi gây án, Th đã bỏ trốn khỏi hiện trường, hai nạn nhân bị thương được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an, chính quyền xã đã có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm và tiến hành truy bắt đối tượng Th. 

Nghệ An: long trọng khai mạc Lễ hội Làng Sen 2024

Nghệ An: long trọng khai mạc Lễ hội Làng Sen 2024

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an TP Hà Nội bắt giang hồ cộm cán Hạnh "sự"

Công an TP Hà Nội bắt giang hồ cộm cán Hạnh "sự"

05 Jul, 05:36 PM

Kinhtedothi - Đối tượng Nguyễn Thị Hạnh, tức Hạnh "sự", một giang hồ cộm cán tại Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh với nhiều tiền án, từng có thời gian là đàn em của Năm Cam, đã bị Công an TP Hà Nội bắt giữ.

3 kẻ buôn người nhận hàng trăm triệu "hoa hồng"

3 kẻ buôn người nhận hàng trăm triệu "hoa hồng"

03 Jul, 09:28 PM

Kinhtedothi - 3 đối tượng ở Điện Biên và Đồng Nai đã giả danh cán bộ tuyển dụng, dụ dỗ nhiều người dân sang Lào và Myanma làm việc trái phép. Sau khi đưa trót lọt nạn nhân ra nước ngoài, chúng nhận tiền “hoa hồng” lên tới hàng trăm triệu đồng từ các tổ chức lừa đảo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ