Kinhtedothi – Tối 18/12, liên quan tới clip được lan truyền trên mạng xã hội facebook vào chiều tối cùng ngày, phía Công an TP Vinh thông tin, phía đơn vị đang xác minh và xử lý hành vi cố ý gây thương tích của nam thanh niên liên quan.
Theo đó, chiều tối 18/2 trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip ngắn ghi lại một nam sinh mặc đồ giao hàng bị một nam thanh niên liên tiếp đấm vào mặt Thậm chí khi được người khác can ngăn nam thanh niên vẫn tiếp tục hùng hổ xông vào đánh nam sinh.
Sự việc được lan truyền khiến người dùng mạng xã hội hết sức bất bình, chia sẻ clip với những thái độ bức xúc về hành vi đánh người của nam thanh niên.
Nam thanh niên liên tiếp đánh người khác chỉ vì va chạm giao thông.
Liên quan vụ việc này, nạn nhân bị đánh là em Trần Quang S (đang là học sinh lớp 11, trú tại phường Quang Trung, TP Vinh). S sau khi bị đánh đã được gia đình đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, được chẩn đoán gãy mũi, tổn thương vùng miệng.
Qua tiếp xúc, S cho biết, lúc xảy ra sư việc thì S đang đi từ trường về nhà, do trời lạnh nên mượn tạm áo bạn giao hàng để mặc cho ấm. Khi tới đoạn đường gần ngã tư Lê Mao giao với Trần Phú thì dừng xe theo tín hiệu đèn, khi dừng xe thì xảy ra va chạm giao thông với nam thanh niên đang đi bộ sang đường.
Sau va chạm có lời qua tiếng lại, rồi S bất ngờ bị nam thanh niên lao vào đánh tới tấp vào mặt.
Em S được chuẩn đoán gãy mũi sau khi bị đánh.
Liên quan vụ việc, phía Công an TP Vinh thông tin, hiện đơn vị đang phối hợp với Công an phường Quang Trung tiến hành xác minh điều tra để làm rõ vụ việc. Bước đầu xác định người đánh S là Đặng Thái H. (SN 1995).
Nguyên nhân ban đầu xuất phát từ va chạm giao thông nhỏ dẫn đến mâu thuẫn, sau lời cãi vã H đã đánh S như clip đã lan truyền.
Hiện, Công an đang tiến hành củng cố hồ sơ xử lý Đặng Thái H theo quy định của pháp luật.
Kinhtedothi – Ngày 14/2, Công an Nghệ An đã có thông tin liên quan vụ việc bắt giữ 2 đối tượng thu giữ 30 kg ma túy đá. Các đối tượng vừa bị bắt giữ nằm trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia.
Kinhtedothi - Sáng 14/2, các địa phương tại tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2025. Toàn tỉnh Nghệ An năm nay có hơn 3.600 tân binh nhập ngũ, chất lượng được đánh giá cao, hơn 100 tân binh được kết nạp Đảng trước khi lên đường làm nhiệm vụ.
Kinhtedothi – Ngày 14/2 các địa phương tại Nghệ An mới đồng loạt tổ chức lễ giao nhận quân năm 2025. Thế nhưng những ngày qua tại nhiều huyện, thị, nhiều gia đình tân binh đã đầy ắp những niềm vui, tự hào khi có con em sắp lên đường nhập ngũ, với khí thế quyết tâm cao.
Kinhtedothi - Ngày 19/11, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa thực hiện Lệnh khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Bùi Thị Duyên (SN 1997, trú phường Hòa Khánh, TP Đà Nẵng) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Kinhtedothi - Với cách truyền đạt trực quan, sinh động, phiên tòa giả định đã giúp ngư dân “mắt thấy tai nghe” hậu quả pháp lý của hành vi vi phạm IUU, góp phần nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật khi khai thác hải sản.
Kinhtedothi - Thời gian qua, trên địa bàn phường Đông Quang (tỉnh Thanh Hóa), cũng như các khu vực lân cận Hoằng Hoá, Hoằng Giang, Hoằng Phú, Hoằng Lộc, Hoằng Lưu và các phường Hàm Rồng, Hạc Thành, Đông Tiến, Đông Sơn… xuất hiện một nhóm đối tượng chuyên trộm cắp chó của người dân.