Kinhtedothi - Sáng 20/12 một nhà hàng ẩm thực hải sản trên đường Phạm Đình Toái (TP Vinh, Nghệ An) xảy ra cháy. Dù được kịp thời khống chế nhưng đám cháy cũng gây nên thiệt hại khá lớn.
Vụ cháy xảy ra lúc khoảng 10 giờ sáng 20/12 tại một nhà hàng chuyên ẩm thực hải sản trên đường Phạm Đình Toái, TP Vinh. Đám cháy phát ra từ khu vực bếp nấu, ngay sau đó cháy lan các khu vực khác trong nhà hàng. Nhân viên nhà hàng cùng người dân kịp thời di chuyển các vật dụng có giá trị ra khỏi khu vực cháy, trong đó di chuyển kịp thời 7 bình ga cớ lớn.
Mặc dù đám cháy được khống chế sớm nhưng đã gây thiệt hại khá lớn cho nhà hàng.
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Phòng cháy chữa cháy Công an Nghệ An đã kịp thời có mặt, hai xe chuyện dụng cùng lực lượng chữa cháy đã nbanh chóng khống chế được đám cháy. Vụ cháy khiến nhà hàng thiệt hại khá nhiều đồ đạc, tài sản, không gây ra thiệt hại về người.
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân.Khi xảy ra cháy, một số tài sản đã được kịp thời di chuyển ra khỏi khu vực cháy. Phần trần nhà hàng gần như bị thiêu rụi.
Kinhtedothi - Chương trình nghệ thuật Countdown - Chào năm mới 2024 “Hào khí sông Lam” sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, tài năng và trí tuệ của người Nghệ An trong việc gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa của quê hương, đất nước trên con đường hội nhập và phát triển.
Kinhtedothi - Nhằm mang tới cho người dân TP Hà Nội những sản phẩm OCOP chất lượng, mới đây một gian hàng trưng bày, quảng bá và bán các sản phẩm OCOP tỉnh Nghệ An đã được đã chính thức khai trương và đi vào vận hành.
Kinhtedothi - Tại phiên chất vấn kỳ họp 17, HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII, nhiều ý kiến cho rằng, ngành du lịch tỉnh này phát triển chưa tương xứng với tiềm năng. Các đại biểu mong muốn tỉnh Nghệ An sớm có giải pháp thúc đẩy để đưa du lịch sớm là ngành mũi nhọn.
Kinhtedothi- Ngày 28/2, theo nguồn tin của Báo Kinh tế & Đô thị, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Phi Tiến, Giám đốc Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Ea Kar để điều tra về hành vi “Nhận hối lộ”.
Kinhtedothi - Vừa qua, TAND khu vực 18 và TAND khu vực 17 đã phối hợp tổ chức tọa đàm chuyên đề về công tác giải quyết các loại vụ án và hoạt động hòa giải, đối thoại tại tòa, nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử trong bối cảnh tổ chức bộ máy ngành tòa án có nhiều thay đổi sau sáp nhập.
Kinhtedothi-Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông về tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt, ngày 27/2/2026, lực lượng Cảnh sát giao thông đồng loạt triển khai kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm tại các đường ngang giao cắt giữa đường bộ và đường sắt trên phạm vi toàn quốc.
Kinhtedothi - Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa kiểm tra đột xuất 2 kho lạnh, phát hiện gần 6 tấn xương, đuôi, chân trâu bò không rõ nguồn gốc, nhiều sản phẩm bốc mùi hôi thối
Kinhtedothi - Kiểm tra trên cao tốc Phan Thiết - Vĩnh Hảo, Cảnh sát giao thông phát hiện tài xế điều khiển xe khách khi không có giấy phép lái xe. Tài xế và chủ phương tiện bị xử phạt tổng cộng 77 triệu đồng.