Nghề bẫy… đàn ông

Chia sẻ

KTĐT - Người phụ nữ này không phải là gái mại dâm. Cô chỉ quyến rũ những người đàn ông để thử lòng chung thủy của họ.

KTĐT - Người phụ nữ này không phải là gái mại dâm. Cô chỉ quyến rũ những người đàn ông để thử lòng chung thủy của họ.

Nhìn chằm chằm vào tấm thiệp Valentine và một hộp sô-cô-la hình trái tim, Claire Middleton mỉm cười. Tuy nhiên, cô mỉm cười không phải vì mãn nguyện với tình yêu mà người đàn ông nào đó trao tặng. Ngày Valentine của cô có nghĩa là có hàng nghìn lời tán tỉnh của những người chồng hay những người đàn ông, những người bạn trai của những người phụ nữ khác.

Cô gái 27 tuổi này không phải đang ngoại tình. Cô tình cờ trở thành một người phụ nữ làm việc “bẫy người yêu" này với một mức lương khá cao.

Và ngày Valentine là một thời điểm bận bịu nhất của cô. "Những người sử dụng dịch vụ của tôi rất đa dạng, từ vợ, bạn gái của những người bị nghi là ngoại tình, cho đến những người đã là các bậc phụ huynh và thậm chí cả các quý bà hay lo lắng," cô nói.

"Những phụ nữ đang tuyệt vọng muốn biết đối tác của họ có ngoại tình hay có những mối dan díu nào hay không trước khi quyết định có những cuộc hò hẹn lãng mạn với anh ta," cô nói trên tờ The Sun.

Theo Claire, hiện tượng này là một phản ánh đáng buồn và cảm giác thiếu tin tưởng của những người phụ nữ đối với mối quan hệ của họ. Claire chia sẻ: "Đây là công việc làm thêm trong lịch công tác hằng ngày của tôi."

Mỗi ngày, cô gái vùng Brixton, phía nam London, Anh này làm việc như một trợ lý hành chính tại một công ty. Trong khi đó, công việc “bẫy người yêu" là một công việc làm thêm cô có được thông qua một đại lý.

Cô được truyền cảm hứng để trở thành một "con chim mồi" sau khi chia tay vì bạn trai của cô phản bội. Claire xác định làm việc này để giúp đỡ những phụ nữ khác, những người có đối tác có thói quen ngoại tình. Kể từ khi làm việc này, Claire đã bẫy thành công trên 30 nam giới.

Từ công việc này, cô có thể có 500- 1500 bảng mỗi tháng tương đương 15- 40 triệu đồng cho mỗi mục tiêu, tùy thuộc vào việc phải mất bao lâu để chứng minh lòng chung thủy của người đàn ông đó.

Cô cho biết mẹo của thành công để bẫy được con mồi là nụ cười thật tươi và những liên hệ bằng ánh mắt. Trước khi bắt đầu tiếp cận “mục tiêu”, Claire cũng phải nghiên cứu và tìm hiểu những điều có thể thu hút con mồi."

Cô cho biết: "Tôi được đào tạo để làm thế nào để trở thành một người có khả năng hấp dẫn thực sự. Cho đến nay tôi đã thu thập được khoảng 40.000 Bảng tức khoảng 1,1 tỷ đồng từ công việc này", cô nói.

Ngoài một nụ cười duyên dáng, một thủ thuật khác giúp cô thành công là thể hiện như một “cô hàng xóm dễ thương”. Bởi một cô gái tóc vàng rất xinh đẹp, theo Claire chỉ là một con mồi đáng sợ và khó có được chỗ đứng trong công việc này.

Đàn ông thường cảm thấy thoải mái với một người phụ nữ có vẻ bình thường. "Tốt hơn là có sắc đẹp bình thường, thể hiện có vẻ khêu gợi và đôi khi cũng phải thể hiện sự kín đáo..."

Theo cô, những khách hàng của cô có quyền thấy sự chân thành và cam kết của đối tác của họ trước khi họ tiến xa hơn trong mối quan hệ đó.

"Điều này rất quan trọng đối với nhiều cặp vợ chồng khi bạn muốn biết liệu các đối tác của mình thực sự chung thủy hay không. Điều tôi buồn nhất là tiết lộ cho khách hàng về người đàn ông thiếu chung thủy của họ. Nhưng tôi cũng nghĩ họ biết càng sớm càng tốt."

Thông thường sau khi đã bẫy thành công con mồi, Claire sẽ cho đối tác của con mồi xem video hai người hôn nhau…

Mặc dù chứng minh được nhiều người đàn ông có thói quen ngoại tình, người phụ nữ độc thân này vẫn tin vào tình yêu đích thực. Sau lễ Valentine, cô dự định nghỉ làm việc vài ngày.

“Giống như hầu hết phụ nữ khác, tôi vẫn tin vào tình yêu và sự lãng mạn. Tôi yêu công việc của mình, nhưng thôi cũng không muốn bị dính bẫy và không thể tìm được người đàn ông phù hợp với tôi".

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần