Nghệ sĩ bong bóng Fan Yang mở suất diễn đặc biệt cho khán giả Thủ đô trong dịp mùng 2/9

Linh Anh
Chia sẻ

Kinhtedothi – Tại khu vui chơi giải trí do chính Fan Yang thiết kế mang tên Bubble World sẽ tăng cường 4 suất diễn trong dịp mùng 2/9 để phục vụ khán giả nhỏ của Thủ đô. Không gian vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi được Fan Yang xem là “ngôi nhà” nghệ thuật của các hoạt cảnh và thế giới bong bóng.

Mới đây nghệ sĩ bong bóng từng 19 lần xác lập kỷ lục Guiness thế giới – Fan Yang đã chính thức trở lại Việt Nam và trình diễn trên sân khấu do chính anh cùng một đối tác tại Hà Nội đầu tư, thiết kế xây dựng với quy mô hoành tráng. Bubble World là khu vui chơi giải trí cho trẻ em do chính Fan Yang thiết kế, nằm trong trung tâm thương  mại Time City (Minh Khai, Hà Nội).
 Nghệ sĩ bong bóng từng 19 lần xác lập kỷ lục Guiness thế giới – Fan Yang đã chính thức mở khu vui chơi giải trí cho trẻ em
Nam nghệ sĩ mang hai dòng máu Việt – Hungary cho biết, anh quyết định mang những màn trình diễn “có một không hai” mà anh dày công tập luyện để biểu diễn định kỳ tại đây vào tối thứ Sáu, Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Riêng dịp 2/9 tới, anh sẽ có thêm bốn suất diễn vào các khung giờ 10giờ, 15giờ, 17giờ và 19giờ30.
Fan Yang mong muốn đem tới cho trẻ em Việt Nam một không gian giải trí mang tính nghệ thuật, kết hợp bộ môn tạo hình bóng bóng với âm nhạc, hài kịch. Nghệ sĩ đặt mục tiêu mở thêm nhiều trung tâm tại các TP như Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh... Anh cũng sẽ tổ chức các lớp dạy nghệ thuật bong bóng, khiến bộ môn này phổ biến hơn ở trong nước. 
 Nơi đây sẽ là khu nhà nghệ thuật đầy mơ ước dành cho trẻ nhỏ với các màn hoạt cảnh và thế giới của bong bóng
Fan Yang bắt đầu biểu diễn từ năm 1984. Anh hiện sống cùng vợ người Việt Nam và hai con tại Canada. Gia đình anh đều là nghệ sĩ bóng bóng, có hai sân khấu biểu diễn định kỳ tại TP New York (Mỹ). Những năm qua, Fan Yang thường về Việt Nam lưu diễn trong tour Gazillion Bubble Show do anh tổ chức.
Fan Yang tâm sự, anh luôn tự hào vì trong mình có một nửa dòng máu Việt Nam và anh từng được sinh sống, lớn lên ở TP cảng Hải Phòng. Trong sâu thẳm trái tim anh vì thế luôn hướng về quê hương, nơi mà mẹ anh đã để lại rất nhiều kỷ niệm. Có lẽ chính tình yêu đó của người mẹ đã gieo thêm cho anh động lực và sức mạnh để anh theo đuổi đến tận cùng niềm đam mê với nghệ thuật trình diễn bong bóng. Fan Yang cho biết, mỗi lần trở về Việt Nam, anh không chỉ biểu diễn mà còn kết hợp thực hiện các hoạt động thiện nguyện và cảm thấy ấm áp vì làm được điều đó.
 Người nghệ sĩ mang hai dòng máu Việt - Hungaria này bên cạnh hoạt động trình diễn còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện
Đại diện đơn vị đầu tư và đồng hành cùng Fan Yang trong lần trở về đầy ý nghĩa này chia sẻ, trong mỗi chương trình biểu diễn của Bubble World sẽ gồm 2 phần: Các hoạt cảnh thiếu nhi, thế giới bong bóng Fan Yang. Đặc biệt phần ảo thuật giao lưu với các chú hề vui nhộn trong chương trình sẽ hứa hẹn đem đến cho khán giả nhỏ nhiều sự thú vị và bất ngờ.