DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nghệ sĩ Giang "Còi" từ trần

Minh An
04-08-2021 23:27
Kinhtedothi – Tối 4/8, nghệ sĩ Giang Còi đã qua đời tại nhà riêng sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư.
Tối 4/8, trang fanpage của nghệ sĩ Giang Còi thông báo nam nghệ sĩ đã qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư, hưởng thọ 59 tuổi. Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng đau buồn và xót thương. Rất nhiều bình luận chia buồn đã được gửi đến gia đình ở ngay dưới bài đăng. Trang fanpage của nghệ sĩ còn đăng tải câu nói từng được nghệ sĩ chia sẻ: "Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào".

Thông tin nghệ sĩ Giang còi qua đời khiến nhiều người bàng hoàng. Người hâm mộ và bạn bè đã bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa. Hiện tại, thông tin về lễ tang nghệ sĩ Giang còi vẫn chưa được gia đình anh công bố.
 Nghệ sĩ Trà My chia sẻ thông tin nghệ sĩ Giang Còi từ trần, nhiều bạn bè, người hâm mộ tỏ lòng tiếc thương.

Đầu tháng 7/2021, nghệ sĩ Trà My, bạn thân của Giang Còi tiết lộ thông tin ông điều trị tại khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện phổi trung ương và bệnh tình ngày càng trở nặng. Trong quá trình chống chọi với căn bệnh quái ác, nam nghệ sĩ vẫn giữ tinh thần lạc quan. Tối 4/8, nghệ sĩ Trà My thông tin: “Nghệ sĩ Giang Còi đã từ trần vào hồi 23 giờ kém ngày 4/8 tại nhà riêng”. Cô cũng nhắn nhủ: “Ra đi thanh thản nhé lão Còi”.

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Ông tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Nam nghệ sĩ được khán giả yêu mến qua các vai hài trong chương trình "Gặp nhau cuối tuần", đặc biệt là khi kết hợp cùng Quang Tèo, Văn Hiệp.