Nghẹt thở với sàn diễn xoắn ốc và bột màu

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chặng hành trình đi đến ngôi vị quán quân Vietnam’s next top model 2014 vô cùng gian nan và đầy trắc trở khi thí sinh phải đối mặt với sàn diễn xoắn ốc và thử thách “tạt bột màu” trong buổi chụp hình của ekip thực hiện chương trình.

Thót tim với sàn diễn hình xoắn ốc 

Nếu như ở thử thách đầu tiên, các thí sinh phải đối mặt với thử thách cơ bản ở độ cao 191m thì trong tập 3, họ đã vô cùng bất ngờ khi đứng trước thử thách catwalk nâng cao với sàn diễn hình xoắn ốc.
Quang Hùng chiến thắng trong phần thi catwalk xoắn ốc
Quang Hùng chiến thắng trong phần thi catwalk xoắn ốc
Một sàn diễn hình xoắn ốc có độ dốc cao, những đôi giầy chênh vênh 20 phân của NTK Công Trí, cùng những yêu cầu rất nghiệm ngặt của những vị giám khảo như thể hiện ý tưởng của bộ trang phục, thần thái trong lúc trình diễn, khả năng giữ thăng bằng, cảm thụ âm nhạc,… 
Nghẹt thở với sàn diễn xoắn ốc và bột màu - Ảnh 1
Cuối cùng, với phần thể hiện khá tốt, có những bước đi chuẩn, cảm nhạc tốt và phong thái vô cùng xuất thần, Quang Hùng đã chinh phục được ban giám khảo và dành chiến thắng trong phần thi catwalk với phần thưởng mà anh đang mặc trên người của nhà thiết kế Hà Hồng Lam.
Kim Dung té ngã nhưng vẫn đứng dậy đi tiếp
Kim Dung té ngã nhưng vẫn đứng dậy đi tiếp

Nghẹt thở với sàn diễn xoắn ốc và bột màu - Ảnh 2
Bên cạnh đó, về phía nữ, là một thí sinh biết cách vượt qua những khó khăn, mặc dù té, ngã rất nhiều lần nhưng vẫn tiếp tục đứng lên và giữ được vẻ mặt điềm tĩnh và phong thái của một người mẫu chuyên nghiệp, Kim Dung đã xuất sắc trở thành thí sinh chiến thắng trong thử thách này và quà tặng của cô là bộ trang phục do nhà thiết kế Nguyên Phong thiết kế. 

Hóa thân thành vũ công ballet chuyên nghiệp

Khác với những buổi chụp hình khác, lần này các thí sinh phải hóa thân thành những vũ công ballet chuyên nghiệp, vừa phải thể hiện tinh thần nghệ thuật trong những mảng màu của nghệ thuật tạo hình. Bên cạnh đó, các thí sinh phải chịu những lần tạt màu vô cùng liên tiếp nhưng bắt buộc phải mở mắt để biểu đạt cảm xúc với chủ đề của buổi chụp hình.
Cao Ngân và Văn Hội
Cao Ngân và Văn Hội
Với độ khó của buổi chụp hình, các cặp đôi như Duy Anh và Kim Dung, Văn Hội và Cao Ngân, Công Toàn và Nguyễn Oanh còn khá loay hoay trong việc tạo dáng.
Tiêu Ngọc Linh và Đức Anh kết hợp hoàn hảo. Cặp đôi này đang gây sự chú ý vì khá thân mật trong cuộc thi.
Tiêu Ngọc Linh và Đức Anh kết hợp hoàn hảo. Cặp đôi này đang gây sự chú ý vì khá thân mật trong cuộc thi.
Tuy nhiên, sự nhiệt huyết của cặp đôi Quỳnh Châu và Đăng Khánh, sự liến kết cảm xúc vô cùng tốt của cặp đôi Đức Anh và Tiêu Linh đã khiến giám khảo Nam Trung và Adam Williams vô cùng thích thú.
Quỳnh Châu và Đăng Khánh
Quỳnh Châu và Đăng Khánh
Với lợi thế am hiểu về nghệ thuật, Tấn Khang đã hỗ trợ bạn diễn của mình rất nhiều và cuối cùng, Yến Nhi đã lấy lại tinh thần và cả hai kết hợp rất tốt với nhau khiến họ trở thành cặp đôi có bức hình đẹp nhất trong tập 3 vừa qua.
Công Toàn và Nguyễn Oanh
Công Toàn và Nguyễn Oanh
Là người truyền đạt, mang lại cảm hứng và là người mang lại sợi dây gắn kết tình cảm cho hai người nên phần thưởng mà Tấn Khang nhận được chính là 1 điện thoại Nokia Lumia 830 thời trang, cá tính. 
 
Tấn Khang và Yến Nhi sở hữu bức hình đẹp nhất. Riêng Tấn Khang giành được chiến thắng ở phần chụp hình.
Tấn Khang và Yến Nhi sở hữu bức hình đẹp nhất. Riêng Tấn Khang giành được chiến thắng ở phần chụp hình.
Bên cạnh đó, vì quá hỗ trợ bạn diễn là Thanh Tuyền trong phần thi chụp hình vừa rồi nên Quang Hùng đã lơ đãng phần thi của mình và cho ra những bức ảnh kém chất lượng càng về sau.
Duy Anh và Kim Dung
Duy Anh và Kim Dung

Do vậy Quang Hùng bị lọt vào Top nguy hiểm. Tuy nhiên, với tiềm năng và những gì Quang Hùng đã thể hiện, các giám khảo quyết định cho Quang Hùng thêm một cơ hội. 
Quang Hùng và Thanh Tuyền
Quang Hùng và Thanh Tuyền vào top nguy hiểm. Quang Hùng cố gắng giúp bạn diễn nhưng Thanh Tuyền vẫn không thắng nổi nỗi sợ hãi bột màu nên đành dừng chân tại cuộc thi.
Không thể kiếm chế và khắc phục được nỗi sợ khi bị tạt bột màu và làm ảnh hưởng đến cả bạn diễn, Thanh Tuyền đã khiến cho ban giám khảo vô cùng thất vọng và điều đó đã khiến cô phải chia tay với chương trình trong sự luyến tiếc của tất cả thí sinh. 
Thanh Tuyền phải chia tay cuộc thi
Thanh Tuyền phải chia tay cuộc thi
Mạnh mẽ bước đi và sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê người mẫu trong tương lại. Đó là những ấn tượng cuối cùng mà cô gái sở hữu chiều cao 181cm lý tưởng để lại trong lòng khán giả.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần