Nghi án giả danh nhân viên siêu thị Metro để lừa đảo

Chia sẻ

KTĐT - Hai đối tượng giới thiệu là nhân viên siêu thị Metro, dùng thủ đoạn lừa nạn nhân tham gia trò rút thăm trúng thưởng rồi yêu cầu phải có tài sản đảm bảo mới được nhận quà.

KTĐT - Hai đối tượng giới thiệu là nhân viên siêu thị Metro, dùng thủ đoạn lừa nạn nhân tham gia trò rút thăm trúng thưởng rồi yêu cầu phải có tài sản đảm bảo mới được nhận quà.

Công an huyện Từ Liêm cho biết đang khẩn trương làm rõ vụ việc hai đối tượng giả danh nhân viên siêu thị Metro để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của chị Nguyễn Thị Phương T., quê ở Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang; thuê trọ tại thị trấn Cầu Diễn.

Theo trình báo tại cơ quan công an, chị T. cho biết, khoảng 11h30 sáng qua, 3/7, có 2 đối tượng nữ đến phòng trọ của chị, giới thiệu là nhân viên siêu thị Metro và mời chị làm thẻ miễn phí.

Hai đối tượng này đã đưa cho chị một hộp sữa rửa mặt để tham gia trò rút thăm trúng thưởng. Sau khi rút, chị T. trúng thưởng 1 tivi và 1 điện thoại N92.

Tuy nhiên, hai đối tượng này bảo với chị T. rằng phải có tài sản để đảm bảo mới được nhận giải thưởng. Chị T. tin lời đã đưa cho chúng chiếc máy tính Sony Vaio trị giá khoảng 23 triệu đồng.

Sau khi cầm chiếc máy tính, hai đối tượng ra về. Chị T. không thể liên lạc với chúng nên đã đến cơ quan công an trình báo.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.