Nghi án một Trung úy công an bị đánh tử vong?

Đạt Lê – Hoa Vinh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trên đường đi làm về, một chiến sỹ công an nghi bị nhóm đối tượng hành hung, sau đó được người dân chuyển đi cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong…

Thông tin từ một số người dân khu vực cho biết, vào khoảng 19h ngày 2/8, ở khu vực đường đề thôn Phúc Đức, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội đã xảy ra vụ việc. Khi đó, một chiến sĩ Công an Đội quản lý hành chính Công an huyện Quốc Oại còn rất trẻ đến các thôn làm thủ tục cấp, đổi CMND cho người dân. Khi đang trên đường đi làm về bị một nhóm thanh niên đi trên taxi xuống đánh, khiến đồng chí công an bị thương nặng, được mọi người đưa vào trạm xá xã cấp cứu, sau đó đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. Nói về nguyên nhân dẫn đến vụ việc, nhiều người dân cho rằng, có thể là do va chạm giao thông.
Ảnh chỉ có tính chất minh họa.
Ảnh chỉ có tính chất minh họa.
Ngày 3/8, ông Đỗ Văn Tâm – Chủ tịch UBND xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội xác nhận vụ việc, vào chiều 2/8, có một đồng chí Công an huyện Quốc Oai đang trên đường đi làm về bị một nhóm đối tượng đi trên xe taxi xuống đánh, dẫn đến tử vong.

Theo đó, khu vực xảy ra vụ việc thuộc đoạn đường vắng vẻ ở thôn Phúc Đức, xã Sài Sơn. Đồng chí công tác tại Công an huyện Quốc Oai, bị nhóm người đi trên taxi xuống đánh, dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi và đã tử vong.
Danh tính chiến sỹ tử vong tên là Đỗ Tuấn H (quê ở Thạch Thất) mang hàm trung úy, đang công tác Đội quản lý hành chính Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Trong một diễn biến khác cũng liên qua đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai cho biết, sự việc xảy ra rất bất ngờ, sáng nay Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội và người nhà đã đang tiến hành làm các thủ tục cần thiết cho nạn nhân...

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần