Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Nghi án nam sinh viên bị sát hại trong khu công nghiệp

KTĐT - Trong lúc tuần tra, lực lượng bảo vệ trong khu công nghiệp Vĩnh Lộc (huyện Bình Chánh) phát hiện xác một nam thanh niên nằm gục bên lề trường, trên người nạn nhân có nhiều thương tích.

KTĐT - Trong lúc tuần tra, lực lượng bảo vệ trong khu công nghiệp Vĩnh Lộc (huyện Bình Chánh) phát hiện xác một nam thanh niên nằm gục bên lề trường, trên người nạn nhân có nhiều thương tích.

Cơ quan CSĐT công an huyện Bình Chánh đang khẩn trương điều tra vụ việc anh Tôn Thái Vinh (quê Đồng Nai, hiện đang là sinh viên một trường đại học đóng trên địa bàn thành phố) chết tại cuối đường số 7, khu công nghiệp Vĩnh Lộc (Bình Chánh).

Trước đó, trên đường tuần tra, lực lượng bảo vệ khu công nghiệp này phát hiện anh Vinh nằm gục trên vũng máu. Qua kiểm tra, tổ bảo vệ xác định nạn nhân đã tử vong từ trước.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Qua khám nghiệm ban đầu cho thấy, trên người anh Vinh có nhiều tương tích. Nạn nhân dính 1 nhát đâm thấu tim. Ngoài ra tay chân còn có nhiều vết cắt khác.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Làm rõ khối tài sản "khủng" của Ngân 98

Làm rõ khối tài sản "khủng" của Ngân 98

16 Oct, 11:25 AM

Kinhtedothi - Ngày 15/10, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, trong quá trình khám xét nơi ở của Võ Thị Ngọc Ngân (tức “Ngân 98”, SN 1998, quê Gia Lai, trú phường Cát Lái, TP Hồ Chí Minh) – người bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm”, cơ quan điều tra đã thu giữ một lượng lớn tài sản có giá trị.

Cẩn trọng: mạo danh tổng đài taxi để trục lợi

Cẩn trọng: mạo danh tổng đài taxi để trục lợi

16 Oct, 11:16 AM

Kinhtedothi - Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều website và số điện thoại giả mạo các hãng taxi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín doanh nghiệp và quyền lợi khách hàng. Trước tình hình đó, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an TP Hải Phòng đã kịp thời vào cuộc, điều tra, làm rõ và xử lý hai đối tượng có hành vi giả mạo tổng đài taxi Hoàng Phương và Hoa Vinh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ