Nghi án nam sinh viên bị sát hại trong khu công nghiệp

Chia sẻ

KTĐT - Trong lúc tuần tra, lực lượng bảo vệ trong khu công nghiệp Vĩnh Lộc (huyện Bình Chánh) phát hiện xác một nam thanh niên nằm gục bên lề trường, trên người nạn nhân có nhiều thương tích.

KTĐT - Trong lúc tuần tra, lực lượng bảo vệ trong khu công nghiệp Vĩnh Lộc (huyện Bình Chánh) phát hiện xác một nam thanh niên nằm gục bên lề trường, trên người nạn nhân có nhiều thương tích.

Cơ quan CSĐT công an huyện Bình Chánh đang khẩn trương điều tra vụ việc anh Tôn Thái Vinh (quê Đồng Nai, hiện đang là sinh viên một trường đại học đóng trên địa bàn thành phố) chết tại cuối đường số 7, khu công nghiệp Vĩnh Lộc (Bình Chánh).

Trước đó, trên đường tuần tra, lực lượng bảo vệ khu công nghiệp này phát hiện anh Vinh nằm gục trên vũng máu. Qua kiểm tra, tổ bảo vệ xác định nạn nhân đã tử vong từ trước.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Qua khám nghiệm ban đầu cho thấy, trên người anh Vinh có nhiều tương tích. Nạn nhân dính 1 nhát đâm thấu tim. Ngoài ra tay chân còn có nhiều vết cắt khác.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.