Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nghi án người phụ nữ bị sát hại trong phòng trọ ở Cầu Giấy

Kinhtedothi - Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc một phụ nữ tử vong trong nhà trọ ở địa bàn phường Quan Hoa.

Theo đó, vào trưa ngày 15/4, người dân sinh sống tại một nhà trọ trong ngõ 143 phố Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) bàng hoàng khi phát hiện thi thể một người phụ nữ trong nhà trọ.

Sau khi nắm bắt thông tin, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ việc.

Một số người dân khu vực cho biết, vào trưa cùng ngày lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi. Đến đầu giờ chiều thi thể người phụ nữ được đưa ra khỏi hiện trường.

Thông tin ban đầu, người nhà của nạn nhân cho biết, sáng cùng ngày, gia đình nhận tin người phụ nữ tử vong. Người nhà vội đến khu nhà trọ để nắm bắt, phối hợp cung cấp thông tin với công an, đồng thời chờ làm thủ tục tiếp nhận thi thể, lo hậu sự cho nạn nhân.

Cơ quan công an đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Về vụ việc trên, nguồn tin từ Công an quận Cầu Giấy cho biết, thời điểm tiếp cận hiện trường, cơ quan công an bước đầu xác định đây là một vụ án mạng.

Vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia đình - Điểm tựa giúp phạm nhân hướng thiện, tái hòa nhập cộng đồng

Gia đình - Điểm tựa giúp phạm nhân hướng thiện, tái hòa nhập cộng đồng

29 Dec, 10:08 AM

Kinhtedothi - Trại Tạm giam số 1 Công an thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức hội nghị gia đình phạm nhân năm 2025 với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố, Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Đà Nẵng, cùng đông đảo thân nhân và phạm nhân đang chấp hành án tại Trại.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ