DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nghi ngáo đá, mẹ trẻ ôm con lao đầu vào ô tô

15-11-2015 16:48
Kinhtedothi - Người phụ nữ ôm con nhỏ liên tục lao đầu vào ô tô đang lưu thông khiến nhiều lái xe thót tim.
Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng ngày 15/11, trên quốc lộ 18, đoạn khu vực cột 5, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Theo một số người dân và lái xe cho biết, khi có ô tô đi qua, người phụ nữ trẻ bế theo cháu nhỏ lại lao ra đường, nhằm phía đầu ô tô. 
Lực lượng chức năng can thiệp, ngăn người phụ nữ lao ra đường.
Lực lượng chức năng can thiệp, ngăn người phụ nữ lao ra đường.
Cũng theo người dân tại đây, người phụ nữ bị nghi "ngáo đá" này tên là V.L.H (SN 1991, trú tại phường Hà Trung, TP. Hạ Long) đi đâu cả đêm không về; đến sáng chị này xuất hiện, chạy xộc vào nhà bế con nhỏ (1 tuổi) của mình chạy ra đường...

Khi ra ngoài đường, người phụ nữ nhằm đầu xe ô tô đang chạy để lao vào khiến các lái xe hoảng hốt, phải lạng tránh rất nguy hiểm...Nhìn cảnh tượng trên người dân không khỏi thót tim.

Sau khi nhận được thông tin giúp đỡ từ người dân và gia đình, lực lượng công an TP. Hạ Long đã có mặt kịp thời đưa người phụ nữ này về trụ sở công an TP. Hạ Long và trao cháu bé cho gia đình chăm sóc.
TAG: