Nghi ngờ giới tính của chồng sắp cưới, tôi nên làm gì?

Tiểu Vy/vov.vn
Chia sẻ Zalo

Chúng tôi quen nhau qua mai mối được gần 1 năm thì quyết định cưới, chồng sắp cưới của tôi hiền lành, lúc nào cũng nhẹ nhàng ân cần và rất tinh tế đủ khiến mọi cô gái gặp anh đều rung động. Thế nhưng tôi phát hiện ánh mắt anh rất lạ khi nhìn những người đàn ông khác.

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, lễ cưới của chúng tôi sẽ chính thức diễn ra, thế nhưng tôi lại cảm thấy rất hoang mang. Tôi và anh quen nhau qua một người bạn thân giới thiệu. Anh là anh họ của bạn tôi, anh rất giỏi, có công việc tốt, tính tình cũng hiền lành, thật thà, không rượu chè thuốc lá. Khi nói chuyện với mọi người anh đều rất nhẹ nhàng và tinh tế. Tôi cũng bởi những vẻ đẹp đó của anh mà "đổ" luôn khi anh chưa kịp tán.

Thực ra trong mối quan hệ này tôi là người chủ động nhiều hơn. Chúng tôi quen nhau gần 1 năm thì gia đình 2 bên giục cưới. Anh cũng đã ngoài 30 còn tôi cũng đã 27 tuổi.

Yêu nhau gần 1 năm nhưng chúng tôi chưa từng đi quá giới hạn. Tôi thấy rất an tâm, vì nghĩ anh yêu và tôn trọng mình. Thế nhưng càng ngày tôi càng cảm thấy băn khoăn.

Anh có một vài người bạn, anh kể với tôi đó là bạn thân. Thế nhưng đã có đôi lần tôi bắt gặp 2 người đàn ông đó đứng ôm nhau, ánh mắt rất lạ, thậm chí anh chưa từng nhìn tôi bằng ánh mắt đó.

Khi tôi hỏi thì anh nói chỉ là bạn thân, cậu ấy có chuyện buồn nên anh động viên, an ủi.

Nhưng tôi đã bắt gặp cảnh đó vài lần, trong đầu tôi lúc này không thể tránh khỏi những suy nghĩ thắc mắc về giới tính thật của anh.

Tôi cũng không dám hỏi anh về những gì mình đang nghĩ, tôi sợ... đó là sự thật. Gần đến ngày cưới, tôi rất hoang mang, nhưng không biết phải làm sao.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần