Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nghi phạm dùng dao tấn công ở Anh bị tâm thần

Kinhtedothi - Sau khi xảy ra vụ tấn công bằng dao ở trung tâm thủ đô London đêm 3/8 (giờ địa phương) khiến 6 người thương vong, cảnh sát Anh đã công bố kết quả điều tra ban đầu, theo đó hung thủ bị bắt tại chỗ có biểu hiện mắc bệnh tâm thần.
Phát biểu trước báo giới, Trợ lý Cảnh sát trưởng London Mark Rowley cho biết, đối tượng bị bắt là một thanh niên (19 tuổi) và có dấu hiệu thần kinh bất thường. Đây là yếu tố quan trọng trong quá trình xác định động cơ của hung thủ. Tuy nhiên, giới chức an ninh Anh cũng nhấn mạnh, hiện cảnh sát vẫn đang để ngỏ mọi khả năng.
Lực lượng cảnh sát Anh được tăng cường tại khu vực hiện trường.
Lực lượng cảnh sát Anh được tăng cường tại khu vực hiện trường.
Sau khi bị bắt và đưa đi kiểm tra, nghi phạm trong vụ tấn công bằng dao của trung tâm thủ đô London đã được xuất viện, hiện đang bị giam giữ tại một trụ sợ cảnh sát ở phía Nam thủ đô London.
Theo đó, sau loạt các vụ tấn công ở Pháp và Đức thời gian gần đây, Cơ quan Cảnh sát châu Âu (Europol) đã đưa ra cảnh báo, châu Âu đang phải đối mặt với một mối đe dọa lớn từ các cuộc tấn công khủng bố kiểu mô hình được gọi là “Sói đơn độc”. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ