Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nghi vấn mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông nổ mìn ở nhà cô gái trẻ

Kinhtedothi – Do mâu thuẫn tình cảm với một cô gái trẻ, người đàn ông đã gây ra vụ nổ mìn tại huyện Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ).
 Khu vực xảy ra vụ nổ mìn.
Vào sáng ngày 12/3, trên địa bàn xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn (Phú Thọ) đã xảy ra một vụ nổ mìn khiến nhiều người hoảng loạn.
Thông tin từ một số người dân địa phương, vụ việc xảy ra khi người đàn ông (SN 1970) có quan hệ tình cảm với cô gái trẻ, do ghen tuông nên đã cài mìn ở bụi tre gần nhà cô gái. Sau đó, người đàn ông này đã thông báo với gia đình cô gái là cài mìn và đến 8 giờ sáng thì mìn phát nổ. Rất may, vụ nổ không có ai bị thương.
Trong chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên, ông Hà Văn Phương - Phó Chủ tịch UBND xã Thu Cúc - cho biết thêm: Một người đàn ông khoảng 50 tuổi đã cài một quả mìn vào búi tre ở xóm Giác. Sau đó, người đàn ông này đã kích hoạt cho nổ quả mìn cài ở búi tre khiến nhiều người dân trên địa bàn hoảng loạn.
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an, quân đội cũng đã có mặt để phong tỏa hiện trường. Sau đó, lực lượng công an đã bắt giữ người đàn ông cài mìn ở búi tre.
Cũng về vụ việc, thông tin bước đầu, ông Nguyễn Bá Khuyến, Chủ tịch UBND huyện Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ) xác nhận có vụ nổ mìn trên địa bàn xã Thu Cúc vào sáng 12/3. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: khai mạc phiên toàn thể Hội nghị Thượng đỉnh ICF 2025

TP Hồ Chí Minh: khai mạc phiên toàn thể Hội nghị Thượng đỉnh ICF 2025

03 Dec, 01:50 PM

Kinhtedothi - Ngày 3/12, tại Trung tâm hội nghị triển lãm Bình Dương (phường Bình Dương) diễn ra Lễ khai mạc và phiên toàn thể Hội nghị Thượng đỉnh toàn cầu Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế Giới (ICF Global Summit 2025) do UBND TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế Giới (ICF) và Tập đoàn Becamex tổ chức.

Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

02 Dec, 08:29 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/12, tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường (Phòng Cảnh sát kinh tế), Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng nhấn mạnh yêu cầu lực lượng Cảnh sát kinh tế phải thực sự tiên phong, mẫu mực, làm gương sáng để các đơn vị trong toàn lực lượng Công an thành phố học tập, noi theo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ