Nghi vấn xe cứu thương gây tai nạn rồi bỏ chạy

Hoa Vinh - Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Vụ tai nạn xảy ra vào lúc rạng sáng giữa xe máy và xe cứu thương BKS ngoại tỉnh. Tuy nhiên, sau khi xảy ra va chạm lái xe cứu thương điều khiển xe bỏ chạy để mặc nạn nhân nằm trên đường.

Khoảng 0 giờ 30 phút sáng 27/5, người dân sinh sống tại ngã tư Bà Triệu - Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã bị đánh thức bởi 1 tiếng va chạm lớn. Đoán sự việc chẳng lành nhiều người chạy vội ra xem xét.
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn lúc rạng sáng.
Xe cấp cứu 115 Hà Nội có mặt kịp thời đưa nạn nhân vào bệnh viện.
Một số người dân đầu tiên có mặt cho biết, có trông thấy một chiếc xe cứu thương mắc vào một chiếc xe máy BKS 20L4-3928, bên cạnh xe máy là một cô gái trẻ nằm rên la vì đau ngay lối rẽ giáp phố Bà Triệu - Hai Bà Trưng hướng về Nhà hát Lớn. Cách đó khoảng 20m khu vực giữa đường máu và các mảnh vỡ văng tung toé. 
Nghĩ là chiếc xe cứu thương đang làm nhiệm vụ nhiều người dân định xúm lại giúp đỡ và họ vô cùng bất bình khi chiếc xe lùi lại và bỏ chạy.  Người dân đã kịp ghi lại BKS chiếc xe là 97H-221...
Thông tin từ bảo vệ tòa nhà cao ốc ngay khu vực trên, chiếc xe cứu thương BKS tỉnh Bắc Kạn đã vượt đèn đỏ đi trên phố Hai Bà Trưng hướng về Nhà hát Lớn ngã tư giao với phố Bà Triệu đâm ngang trực diện vào xe máy của 1 người phụ nữ khoảng 20 tuổi. Cú đâm mạnh khiến nạn nhân văng xa 30m, bị thương phần đầu chảy máu và gẫy chân phải. Khoảng 5 phút sau đó xe cấp cứu 115 Hà Nội có mặt đưa nạn nhân vào Bệnh viện Việt Đức. Đội CSTT Công an quận Hoàn Kiếm có mặt ngay sau đó làm nhiệm vụ.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.