Ngô Bội Từ vẫn sexy dù xuống tóc

Chia sẻ

KTĐT - Ngô Bội Từ là một trong những chân dài hàng đầu của Đài Loan. Cũng giống như Lâm Chí Linh, Ngô Bội Từ cũng tấn công điện ảnh và tham vọng gặt hái thành công trong lĩnh vực mới mẻ này.

KTĐT - Ngô Bội Từ là một trong những chân dài hàng đầu của Đài Loan. Cũng giống như Lâm Chí Linh, Ngô Bội Từ cũng tấn công điện ảnh và tham vọng gặt hái thành công trong lĩnh vực mới mẻ này.

Chân dài nổi tiếng xứ Đài bất ngờ xuất hiện trong một quảng cáo nữ trang với mái tóc cắt ngắn hết mức có thể. Tuy nhiên, Ngô Bội Từ vẫn thật quyến rũ.

Ngô Bội Từ là một trong những chân dài hàng đầu của Đài Loan. Cũng giống như Lâm Chí Linh, Ngô Bội Từ cũng tấn công điện ảnh và tham vọng gặt hái thành công trong lĩnh vực mới mẻ này.
 
Không được đào tạo bài bản về diễn xuất nên diễn xuất của Ngô Bội Từ trong giai đoạn đầu không gây được ấn tượng mạnh mẽ nhưng “chân dài” này vẫn quyết tâm chinh phục môn nghệ thuật thứ bảy và hiện tại cô đã có một lực lượng khán giả đáng kể trong điện ảnh.

Ngoài 30 tuổi nhưng Ngô Bội Từ vẫn đắt sô chụp hình quảng cáo và làm khách mời tại các event ở đại lục cũng như Hồng Kông. Hình ảnh của cô xuất hiện đầy những tạp chí thời trang hay các chương trình quảng cáo trên truyền hình.

Tuy nhiên, trong quảng cáo nữ trang lần này, người đẹp vốn trung thành với hình ảnh ngọc nữ trong sáng khiến khán giả hâm mộ hết sức bất ngờ khi chấp nhận chụp ảnh nude và mái tóc được “gọt” sạch sẽ. Dẫu vậy, không thể phủ nhận rằng, cô vẫn rất gợi cảm!

 
Ngô Bội Từ vẫn sexy dù xuống tóc - Ảnh 1

Ngô Bội Từ vẫn sexy dù xuống tóc - Ảnh 2
Ngô Bội Từ xuất hiện với hình ảnh lạ mắt trong bộ ảnh quảng cáo nữ trang.

Ngô Bội Từ vẫn sexy dù xuống tóc - Ảnh 3

Ngô Bội Từ vẫn sexy dù xuống tóc - Ảnh 4

Ngô Bội Từ vẫn sexy dù xuống tóc - Ảnh 5

Ngô Bội Từ vẫn sexy dù xuống tóc - Ảnh 6

Ngô Bội Từ vẫn sexy dù xuống tóc - Ảnh 7

Ngô Bội Từ vẫn sexy dù xuống tóc - Ảnh 8

Ngô Bội Từ vẫn sexy dù xuống tóc - Ảnh 9

Ngô Bội Từ vẫn sexy dù xuống tóc - Ảnh 10

Ngô Bội Từ vẫn sexy dù xuống tóc - Ảnh 11

Ngô Bội Từ vẫn sexy dù xuống tóc - Ảnh 12

Ngô Bội Từ vẫn sexy dù xuống tóc - Ảnh 13

Ngô Bội Từ vẫn sexy dù xuống tóc - Ảnh 14

Ngô Bội Từ vẫn sexy dù xuống tóc - Ảnh 15
"Chân dài" xứ Đài với hình ảnh dịu dàng và nữ tính quen thuộc.