Ngô Kiến Huy sẽ làm MC “Giọng hát Việt nhí”

Phú Quý-Ảnh: BTC
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau khi bộ đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường xác nhận tham gia làm huấn luyện viên của “The Vocie Kids – Giọng hát Việt nhí 2016”, Ngô Kiến Huy cũng chính thức xác nhận làm MC của cuộc thi.

Ngô Kiến Huy cho biết: “Thứ nhất Huy sắp xếp được lịch làm việc của mình sau khi ban tổ chức ngỏ lời mời, đến tháng 9 chương trình mới lên sóng trực tiếp; thứ hai nghe dàn huấn luyện viên toàn những cái tên quá thân thiết nên có động lực nhận lời ngay; thứ ba làm việc với các em nhỏ rất vui, các em hát hay, hồn nhiên và khiến mình trẻ lại nhiều tuổi”. Còn câu hỏi Ngô Kiến Huy có áp lực khi trước đó chương trình đã có những MC rất hot như: Thanh Bạch, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy cũng thẳng thắn: “Huy sẽ đóng vai trò là người bạn của các em để luôn động viên và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các bạn nhỏ. Nhưng chắc Huy sẽ gọi anh Trấn Thành chỉ vài bí quyết thêm”.
Ngô Kiến Huy sẽ làm MC “Giọng hát Việt nhí” - Ảnh 1
Ngô Kiến Huy là một trong số rất ít nghệ sĩ trẻ đa năng bậc nhất showbiz Việt vì các vai trò ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình. Đối tượng khán giả của Ngô Kiến Huy rộng khắp đủ mọi lứa tuổi và thành phần. Với riêng vai trò MC, Ngô Kiến Huy mới đây có mặt trong đề cử top 3 MC của giải HTV Awards cùng Đại Nghĩa và Trấn Thành.

Ngoài ra, bộ ba Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy vốn là một nhóm bạn thân thiết và đặt tên nhóm là “gia đình văn hoá”, fan của cả ba gần như ủng hộ chung cả 3 thần tượng này. Quen nhau từ thuở mới vào nghề, họ không chỉ thân thiết với nhau trên sân khấu mà còn hỗ trợ nhau trong công việc và luôn chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh đều cùng sinh năm 1988 và đều là những ca sĩ được giới trẻ yêu mến. Sự tung hứng trên sân khấu và trong hậu trường hẳn sẽ làm chương trình “Giọng hát Việt nhí 2016” sôi nổi hơn.

Chương trình dự kiến quay hình vòng “Giấu mặt” vào cuối tháng 6.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần