Ngô Thanh Vân "đắt show" làm giám khảo

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Năm nay, có thể xem là một năm “đắt show” của đả nữ Ngô Thanh Vân khi liên tiếp được mời tham dự các cuộc thi dành cho nhà thiết kế.

Tuy nhận được nhiều lời mời nhưng Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Mỗi cuộc thi mang lại cho Vân những trải nghiệm mới mẻ vì sự khác nhau trong cơ cấu thể lệ, chủ đề… đặc biệt là Vân có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn trẻ đam mê thời trang với cá tính thú vị. Vân đang nóng lòng gặp gỡ các vị giam khảo khác trong ngày chấm đểm vòng thiết kế sắp tới, hứa hẹn sẽ có những trao đổi thú vị”.
 
Ngô Thanh Vân "đắt show" làm giám khảo - Ảnh 1

Cuộc thi dành cho những nhà thiết kế trẻ Gương mặt trẻ Her World 2013đã trở lại từ đầu năm 2013 sau chiến thắng thuyết phục của Hàn Lâm  - sinh viên trường Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ.
 
Ngô Thanh Vân "đắt show" làm giám khảo - Ảnh 2
 
Ngô Thanh Vân "đắt show" làm giám khảo - Ảnh 3

Năm nay, thành phần ban giám khảo cũng hoàn toàn thay đổi, đã nữ Ngô Thanh Vân sẽ cùng với nhà thiết kế Mai Lâm, chuyên gia trang điểm Nhật Bình và đại diện tạp chí Her World Việt Nam chị Trương Ngọc Diễm Châu.
 
Ngô Thanh Vân "đắt show" làm giám khảo - Ảnh 4
 
Ngô Thanh Vân "đắt show" làm giám khảo - Ảnh 5
 
Nhà thiết kế Mai Lâm
 
Ngô Thanh Vân "đắt show" làm giám khảo - Ảnh 6
 
Chuyên gia trang điểm Nhật Bình.

 
Ngô Thanh Vân "đắt show" làm giám khảo - Ảnh 7
 
Đại diện tạp chí Her World Việt Nam chị Trương Ngọc Diễm Châu.

Sau vòng sơ tuyển, Ban tổ chức đã chọn được 200 gương mặt bước vào vòng thiết kế, theo đó, 100 bộ sưu tập ở thể loại Haute Couture, 100 bộ sưu tập ở thể loại Ready –To –Wear . Đó cũng chính là điểm mới thú vị của cuộc thi năm nay, ở hai hạng mục này sẽ tìm ra 2 thí sinh xuất sắc nhất, mỗi thí sinh sẽ nhận được 50.000.000 đồng tiền mặt, một chuyến đào tạo gồm hai khóa học ngắn hạn tại vương quốc Anh về thiết kế thời trang với toàn bộ chi phí do Her World Việt Nam tài trợ, cùng với đó là cơ hội làm việc với tạp chí Her World trong một năm và  rất nhiều giải thưởng giá trị khác. Những phần thưởng hấp dẫn không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn giúp các nhà thiết kể trẻ định hướng rõ hơn trong sự nghiệp làm nghề sau này.

Được biết, ban tổ chức cũng dành tặng giải thưởng cho mẫu thiết kế được yêu thích nhất cho mỗi thể loại do facebooker bình chọn trên trang facebook của tạp chí Her World Việt Nam trị giá 10.000.000 đồng tiền mặt.

Ngày 22 – 4 vòng thiết kế sẽ khép lại sau đó ban giám khảo sẽ chọn ra 30 thí sinh lọt vào vòng thuyết trình diễn ra vào ngày 13, 14 – 5 sắp tới. Đây cũng là thời điểm 4 thành viên trong ban giám khảo của Gương mặt trẻ Her World 2013 cùng nhau tìm kiếm những gương mặt trẻ tài năng trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần