Ngô Thanh Vân, Đỗ Mạnh Cường sánh vai

Chia sẻ

KTĐT - Người mẫu, diễn viên điện ảnh Ngô Thanh Vân sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cuộc thi Project Runway - Nhà Thiết Kế Thời Trang Việt Nam mùa giải đầu tiên.

Chương trình Project Runway - Nhà Thiết Kế Thời Trang Việt Nam được Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện Multimedia JSC mua bản quyền sản xuất và phát sóng từ chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng toàn cầu Project Runway.

 
Ngô Thanh Vân, Đỗ Mạnh Cường sánh vai - Ảnh 1

Đây là một cuộc thi dành cho những người yêu mến thời trang, trải qua rất nhiều thử thách của chương trình, các thí sinh sẽ khẳng định tài năng và sự sáng tạo của mình thông qua việc thiết kế những bộ trang phục ấn tượng để thuyết phục ban giám khảo; để giành lấy danh hiệu quán quân cùng những giải thưởng rât có giá trị của cuộc thi.

Ngô Thanh Vân, Đỗ Mạnh Cường sánh vai - Ảnh 2

Người đảm nhận vai trò dẫn chương trình ở các quốc gia khác thường là những những siêu mẫu nổi tiếng thế giới như siêu mẫu Heidi Klum dẫn dắt Project Runway Mỹ, siêu mẫu Iman dẫn dắt Project Runway Canada, siêu mẫu Megan Gale dẫn dắt Project Runway Australia, v.v, họ có đủ quyền lực, kinh nghiệm và kiến thức thẩm mỹ thời trang tinh tế để có thể trực tiếp đánh giá, nhận xét sản phẩm của các thí sinh.
 
Ngô Thanh Vân, Đỗ Mạnh Cường sánh vai - Ảnh 3
 
Tại Việt Nam, sau thời gian dài cân nhắc, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện Multimedia JSC đã quyết định lựa chọn diễn viên, người mẫu nổi tiếng Ngô Thanh Vân là người sẽ đảm nhận vai trò quan trọng này. Đây hoàn toàn không phải một lựa chọn ngẫu nhiên bởi những thành công mà Ngô Thanh Vân đạt được trong tất cả những lĩnh vực mà cô tham gia như thời trang, điện ảnh, âm nhạc và hoạt động xã hội trong suốt thời gian qua.
 
Ngô Thanh Vân, Đỗ Mạnh Cường sánh vai - Ảnh 4

 Sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân trong vai trò mới này sẽ tạo một sức hút rất lớn không chỉ cho các thí sinh của Project Runway Vietnam mà còn là cả giới thời trang Việt.

Ngô Thanh Vân, Đỗ Mạnh Cường sánh vai - Ảnh 5

Đồng hành cùng diễn viên, người mẫu Ngô Thanh Vân trong chương trình này còn có nhà thiết kế nổi tiếng Đỗ Mạnh Cường. Vị cựu giám khảo của chương trình VietNam’s Next Top Model 2011 và 2012, đồng thời là chủ nhân của những bộ sưu tập ấn tượng trong các show diễn thời trang lớn như: The Muse, Đẹp Fashion Show, Elle Show, F Show. v.v sẽ tham gia trong vai trò một trong những thành viên của Ban giám khảo, giúp tìm ra những thí sinh tài năng nhất của cuộc thi.
 
Ngô Thanh Vân, Đỗ Mạnh Cường sánh vai - Ảnh 6
 
Ngoài ra, theo phiên bản gốc, một thành viên nữa của Ban giám khảo sẽ đến từ một tạp chí thời trang danh tiếng. Trong phiên bản Việt mùa đầu tiên, đại diện của tạp chí Harper’s Bazaar – tạp chí thời trang hàng đầu thế giới sẽ là thành viên giám khảo thứ 3. Sự tham gia cầm trịch của Ngô Thanh Vân, Đỗ Mạnh Cường cùng với đại diện Harper’s Bazzar trong chương trình Project Runway Vietnam sẽ tạo nên một ban giám khảo quyền lực, có uy tín và chuyên môn cao để có thể tìm kiếm ra được những nhà thiết kế tài năng cho làng thời trang Việt Nam, góp phần đưa thời trang Việt Nam hòa nhập với thời trang thế giới.

Ngô Thanh Vân, Đỗ Mạnh Cường sánh vai - Ảnh 7

Hiện nay, chương trình Project Runway Vietnam vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ cho đến hết ngày 10/ 3/2013. Chương trình sẽ bắt đầu tiến hành sơ tuyển thí sinh tại hai khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh trong khoảng đầu tháng 3/2013. Tất cả những ai có mong muốn trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp, trên 18 tuổi, quốc tịch Việt Nam, không phân biệt giới tính, ngành nghề, quê quán; đều có thể tham gia và tỏa sáng tại chương trình này. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình, xin vui lòng truy cập website: www.projectrunway.com.vn

Ngô Thanh Vân, Đỗ Mạnh Cường sánh vai - Ảnh 8
 
Ngô Thanh Vân, Đỗ Mạnh Cường sánh vai - Ảnh 9

Tập đầu tiên của chương trình Project Runway – Nhà Thiết Kế Thời Trang Việt Nam sẽ được ra mắt khán giả vào 20g tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ tối 28/4/ 2013 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần