Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ngoại binh bị gãy chân được mổ thành công

Kinhtedothi - Trưởng đoàn bóng đá Than Quảng Ninh Nguyễn Khắc Tiệp cho biết vết thương trật khớp đã được đưa vào đúng vị trí để cố định, xương gãy cũng được bắt vít lại.
Sáng 24/2, đại diện VPF và ban tổ chức giải do ông Phạm Ngọc Viễn dẫn đầu đã vào bệnh viện thăm cầu thủ người Brazil và trao cho anh số tiền 5 triệu đồng. Sáng cùng ngày, đại diện đội bóng HAGL là ông Đỗ Hoàng Hưng cũng có mặt tại bệnh viện để trao số tiền 10 triệu đồng từ đóng góp của toàn đội, đồng thời gửi lời chúc anh sớm hồi phục.
Bruno bớt buồn hơn khi nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ảnh: HH.
Bruno bớt buồn hơn khi nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ảnh: HH.
Trước đó, các cổ động viên đội Than Quảng Ninh có mặt để động viên cầu thủ này vượt qua bệnh tật. Trưởng đoàn bóng đá Than Quảng Ninh Nguyễn Khắc Tiệp cho biết: “Tôi phải vào TP.HCM để cùng đội chuẩn bị cho trận tiếp theo nên toàn bộ vấn đề liên quan đến Bruno sẽ do một cấp phó của tôi trực tiếp xử lý tại bệnh viện. Ngoài ra, còn có một phiên dịch cũng có mặt thường xuyên để chăm sóc cho cậu ấy”.

Ông Tiệp cho biết, đội đã không đưa Bruno vào bệnh viện Việt Đức như dự kiến ban đầu do phải chờ đến thứ Hai (24/2) mới được mổ và chuyển cầu thủ này đến bệnh viện Hồng Ngọc để được mổ ngay vào thứ Bảy (22/2). Khi vào viện này, đội phải đặt tiền trước 70 triệu đồng và sẽ chịu toàn bộ phí tổn tiếp theo.

Theo ông Tiệp, vết thương trật khớp đã được đưa vào đúng vị trí để cố định, xương gãy cũng được bắt vít lại. Ông Tiệp nói: “Tình trạng của Bruno đã ổn định nhưng chúng tôi vẫn chưa tính đến phương án tiếp theo vì còn chờ quyết định của bác sĩ. Có thể Bruno sẽ được ở lại bệnh viện một tuần rồi đưa về Quảng Ninh để phục hồi”.

Nhờ được quan tâm kịp thời nên tinh thần của cầu thủ người Brazil đã lạc quan hơn. Khi được các đoàn vào thăm, cầu thủ người Brazil khá xúc động cho biết: “Tôi rất buồn vì chấn thương xảy ra trong lúc tôi và toàn đội đang có phong độ rất tốt. Chấn thương này là một tai nạn trong thể thao nên tôi không trách cầu thủ Vũ Anh Tuấn. Theo nhận định của bác sĩ, ca mổ đã thành công và tôi có thể tập luyện trở lại sau 5-6 tháng”.

Trong trận đấu Than Quảng Ninh - HAGL chiều 21/2 trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh), tiền đạo Alan Bruno có pha vào bóng mạnh với cầu thủ Vũ Anh Tuấn khiến tiền vệ của HAGL phải nhảy lên tránh. Khi đó, một chân của Bruno va chạm với Anh Tuấn, chân còn lại trượt vào mặt sân rồi bị dồn trọng lực cơ thể lên khiến xương mác bị gãy. Sau đó, cầu thủ này được đưa vào bệnh viện Cẩm Phả cấp cứu trước khi đưa lên Hà Nội vào sáng hôm sau.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

12 Jul, 10:01 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, Đảng bộ Công an phường Hải Châu (Đà Nẵng) tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là Đại hội đầu tiên kể từ khi Đảng bộ được thành lập trên cơ sở sáp nhập 5 Chi bộ Công an các phường: Hải Châu 1, Phước Ninh, Thạch Thang, Thuận Phước và Thanh Bình, theo mô hình chính quyền địa phương hai cấp.

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

12 Jul, 04:31 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên và tặng quà người có công với cách mạng.

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

12 Jul, 09:53 AM

Kinhtedothi - Trải qua 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng An ninh nhân dân luôn là thanh kiếm sắc bén, lá chắn vững chắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

12 Jul, 09:51 AM

Kinhtedothi - Ngày 1/7/2025, hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình chính thức hợp nhất, mở ra một chương phát triển mới cho vùng đất giàu truyền thống lịch sử và cách mạng. Với tên gọi chung là tỉnh Hưng Yên, địa phương này đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2035, hướng tới một không gian phát triển bền vững, hiện đại và thông minh.

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

11 Jul, 11:10 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/7, tại xã Phát Diệm, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chào mừng 80 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ