Ngọc Anh 3A hát không chỉ vì Phú Quang

Linh Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngọc Anh từ sau khi xuất ngoại, không trở về Việt Nam để chạy show ồ ạt, mà cô chỉ về ...

Kinhtedothi - Ngọc Anh từ sau khi xuất ngoại, không trở về Việt Nam để chạy show ồ ạt, mà cô chỉ về trong các đêm diễn của nhạc sĩ Phú Quang. Nhưng vào tối 7/9 tới, cô sẽ làm liveshow riêng của mình chỉ để ủng hộ các em nhỏ bị dị tật khe môi, hở hàm ếch.

Đêm nhạc mang tên “Ngọc Anh - Nụ cười từ Trái tim” sẽ diễn ra tại Nhà hát Galaxy (87 Láng Hạ, Hà Nội), gây quỹ ủng hộ 50 nụ cười (tương đương 250 triệu) cho các em bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch.
Ca sĩ Ngọc Anh đồng hành cùng dự án Nụ cười trái tim tại Bệnh viện đa khoa Quảng NGãi
Ca sĩ Ngọc Anh đồng hành cùng dự án Nụ cười trái tim tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi
Ca sĩ Ngọc Anh cho biết lý do cô hào hứng thực hiện đêm nhạc đặc biệt này là bởi muốn được chung tay cùng các nhà hảo tâm, các anh chị em nghệ sĩ để giúp đỡ các em nhỏ bị dị tật khe môi, hở hàm ếch đang sinh sống tại Việt Nam có một cuộc sống, nụ cười trọn vẹn như bao em nhỏ khác.

Đêm nhạc của ca sĩ Ngọc Anh gồm hai phần với các ca khúc như: Hãy yêu khi ta còn bên nhau, Chỉ là giấc mơ, Câu chuyện tình yêu, Tình yêu là mãi mãi; A I Swear You’re simply the best, Hero Saving all my love for you, Greatest love of all One moment in time.

Đồng hành với ca sĩ Ngọc Anh cho đêm nhạc này còn có đạo diễn Việt Tú. Anh cho biết dù không tham gia chỉ đạo trực tiếp đêm diễn nhưng từ ý tưởng cho đến khâu âm thanh, ánh sáng, thiết kế sân khấu... đều được anh cùng các cộng sự chuẩn bị kỹ càng. Đạo diễn Việt Tú từng tham gia nhiều chương trình nghệ thuật có uy tín như chuỗi chương trình Không gian âm nhạc, Bài hát yêu thích, Tứ phủ, liveshow của Hồ Ngọc Hà, chương trình thời trang của Lý Nhã Kỳ,.. vì vậy trong đêm nhạc của ca sĩ Ngọc Anh, dưới sự góp sức của đạo diễn Việt Tú chắc chắn sẽ có nhiều điểm thú vị. Đạo diễn Việt Tú cũng là một trong những tình nguyện viên luôn đồng hành cùng Tổ chức phẫu thuật nụ cười, nhiều năm qua.

Ngoài đạo diễn Việt Tú, diễn viên Xuân Bắc cũng sẽ là người đồng hành với ca sĩ Ngọc Anh 3A trong vai trò người dẫn dắt chương trình. Là đại sứ thiện chí chương trình “Nụ cười từ trái tim” do công ty An Sinh và Tổ chức Operation Smile phát động, diễn viên Xuân Bắc hứa hẹn sẽ mang đến chương trình nhiều câu chuyện xúc động và ý nghĩa về các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
ác em nhỏ được phẫu thuật dị tật mặt từ dự án Nụ cười trái tim
ác em nhỏ được phẫu thuật dị tật mặt từ dự án Nụ cười trái tim
Trước khi thực hiện đêm nhạc riêng này, ca sĩ Ngọc Anh 3A cũng đã chủ động liên hệ với công ty An Sinh và biết chiến dịch phẫu thuật cho trẻ em bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch diễn ra tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi và đồng hành bằng cách tặng quà cho các trẻ chuẩn bị được phẫu thuật.

Trở về Mỹ, cô luôn cảm thấy đau đáu về khuôn mặt và nụ cười các em nhở ở Quảng Ngãi mà cô có dịp tiếp xúc trong vài giờ đồng hồ ngắn ngủi. Tình yêu thương và niềm cảm thông đã thúc giục cô cần làm điều gì đó để giúp đỡ cho các em nhỏ sinh ra thiếu may mắn này.

Đêm diễn từ thiện tại Việt Nam của cca sĩ Ngọc Anh được bắt đầu hình thành từ tình cảm chân thành và quý báu đó. Cô đã trở về Việt Nam gặp gỡ các nhà hảo tâm, các thành phần trong ekip để chuẩn bị cho đêm diễn mà đối với cô nó mang rất nhiều ý nghĩa…

Chương trình "Ngọc Anh - Nụ cười từ trái tim" do công ty An Sinh, công ty Đông Đô Show phối hợp với Nhà hát Galaxy 87 Láng Hạ tổ chức. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ đưa vào quỹ “Nụ cười từ trái tim” để giúp các em bé đang bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch được mổ trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần